17 năm tù dành cho đối tượng 9X đâm chết người

Thứ ba, 16/01/2018 - 22:04
Chiều 16/1, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối bị cáo Phạm Văn Cửu Long (SN 1998, trú phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 12h30 ngày 20/8/2016, Long sang nhà cô ruột của mình để mượn xe máy đi ăn trưa thì gặp em họ là anh Huỳnh Đình Bảo đang ngồi nhậu với bạn.

Bị cáo Phạm Văn Cửu Long tại phiên tòa

Bị cáo Phạm Văn Cửu Long tại phiên tòa

 

Bảo không cho Long mượn xe nên giữa hai người lớn tiếng với nhau; Long đã có lời lẽ xấc xược với Bảo.

Do thấy Long nhỏ tuổi, ăn nói hỗn hào nên nhóm bạn của Bảo và Long xảy ra xô xát. Một người trong nhóm của Bảo là anh Huỳnh Đình Trung (SN 1978, trú cùng địa phương) dùng vỏ chai bia ném vào người Long và dọa giết cả nhà của Long.

Bực tức, Long về nhà lấy dao sang hỏi anh Trung lý do đòi giết cả nhà và có ý định đánh trả anh Trung nhưng được mọi người can ngăn. Lúc này, Long lên xe taxi đi công việc.

Sau đó, Long trở về nhà và gặp 2 người bạn, dù được bạn can ngăn nhưng chưa hết uất ức vì bị đánh, Long cầm dao sang nhà anh Bảo rồi vung dao đâm một nhát trúng bụng, ngực của anh Trung khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Long đến công an đầu thú.

Qua quá trình xét hỏi và nghị án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phan Văn Cửu Long 17 năm tù về tội “giết người”.

Công BínhTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn