40 trường tư vấn du học cho học sinh, sinh viên

26/03/2018 09:25 GMT+7
TTO - Học sinh, sinh viên được tư vấn về điều kiện du học, các bước chuẩn bị hồ sơ, nhà ở, yêu cầu tài chính, chi phí học tập, cơ hội việc làm tại các nước sau khi học.

40 trường tư vấn du học cho học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Phụ huynh, học sinh quan tâm nhiều về vấn đề chứng minh tài chính và khả năng ở lại làm việc sau khi học - Ảnh: TƯỜNG HÂN

Sáng 25-3, đại diện hơn 40 trường ĐH, CĐ ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada... có buổi tư vấn du học cho học sinh, sinh viên, phụ huynh tại TP.HCM.Sự kiện do IDP Education Việt Nam tổ chức.

Đến dự ngày hội, học sinh, sinh viên được tư vấn về điều kiện du học, các bước chuẩn bị hồ sơ, nhà ở, yêu cầu tài chính, chi phí học tập, cơ hội việc làm tại các nước sau khi học.

Chị Nguyễn Kim Hồng - đại diện ban tổ chức - cho biết: "Xu hướng du học Canada được chú ý trong hai năm gần đây với chính sách không bắt buộc chứng minh tài chính. Chính sách thử nghiệm này sẽ kết thúc vào ngày 30-6 năm nay nên phụ huynh quan tâm nhiều".

Ngày 26-3, chương trình diễn ra ở Đà Nẵng và trong tháng 7 năm nay sẽ diễn ra ngày hội dành riêng cho hơn 50 trường đến từ Úc tại TP.HCM.Tin tức liên quan

  • Đi du học có được hoãn nghĩa vụ quân sự?
  • 23/03/2019 14:43
  • Hiện có nhiều trường hợp du học sinh Việt Nam đi du học nước ngoài thì nhận được giấy gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự của ban chỉ huy quân sự nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
  • Nghệ An: Phát hiện nhiều sai phạm tại các đơn vị tư vấn du học
  • Thứ năm, 08/11/2018 - 12:02
  • Trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An phát hiện nhiều sai phạm của các đơn vị tư vấn du học trên địa bàn tỉnh. Sở GD&ĐT Nghệ An đã đình chỉ hoạt động của 13 trung tâm tư vấn du học do có nhiều vi phạm trong quá trình hoạt động

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn