ACB ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng

Thứ năm, 8/3/2018 | 14:00 GMT+7
Khách hàng chỉ cần nhập số thẻ hoặc số tài khoản của người nhận trên Internet Banking của ACB, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau 5-10 giây.

Bên cạnh hình thức chuyển tiền nhanh qua số thẻ, từ đầu tháng 3 ACB còn hỗ trợ người dùng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 (IBFT) tới số tài khoản của các ngân hàng kết nối dịch vụ IBFT với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas).

Theo đó, thay vì phải mất thời gian tới quầy giao dịch của ngân hàng hoặc qua bưu điện như trước đây, khách hàng chỉ cần nhập số thẻ hoặc số tài khoản của người nhận trên Internet Banking của ACB. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau 5-10 giây khi người người gửi hoàn tất giao dịch.

Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng xem tại đây.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Ưu điểm của dịch vụ này là chủ tài khoản ACB có thể thực hiện giao dịch ngoài hệ thống cho người thụ hưởng là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản tại các ngân hàng thành viên Napas mọi lúc mọi nơi. Các giao dịch không giới hạn về thời gian cũng như không phân biệt mức phí giữa các tài khoản ở các địa bàn, tỉnh, thành phố khác nhau.

Hợp tác giữa ACB và Napas nâng mạng lưới ngân hàng kết nối dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 lên con số 40.

Tuấn NhuTin tức liên quan

  • QR code - Tiện ích thanh toán thời đại số
  • Thứ sáu, 09/03/2018 - 08:42
  • Việc ra đời của QR code đã giúp chuyển đổi các hoạt động thanh toán từ internet banking sang mobile banking tích cực hơn, đồng thời mở ra cho các doanh nghiệp bán lẻ cơ hội đưa sản phẩm dịch vụ tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
CÂU HỎI PHỔ BIẾN