Án mạng từ 3 trứng vịt lộn, người chết, kẻ ngồi tù

20/03/2019 15:58
Ngày 20-3, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Võ Văn Vũ Luân (20 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) 18 năm tù về tội giết người.

Án mạng từ 3 trứng vịt lộn, người chết, kẻ ngồi tù - Ảnh 1.

Bị cáo Võ Văn Vũ Luân tại tòa - Ảnh: TUYẾT MAI

Theo cáo trạng, Luân và Võ Văn Tú, Võ Văn Vũ Linh, Võ Văn Dan (các anh em họ của Luân) và Nguyễn Hữu Nhẫn là công nhân cùng làm tại một xưởng nước đá ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Khoảng 21h20 ngày 22-8-2018, Linh mua 4 trứng vịt lộn để các bạn cùng ăn. Sau khi mua về, Linh để trứng vịt lộn trên bàn rồi vào trong làm nước đá.

Khi làm xong, cả nhóm đi ra thì thấy trên bàn mất 3 trứng. Thấy Nhẫn đang ngồi uống rượu một mình, nghĩ Nhẫn đã ăn trứng nên Tú đến hỏi nhưng Nhẫn không thừa nhận.

Sau đó, Luân đi ra ngoài mua 15 trứng nữa để mọi người cùng ăn. Trong lúc mọi người đang ăn, Nhẫn đến chỗ Tú gây sự. Thấy Nhẫn đã say, Tú bảo Nhẫn vào trong ngủ, còn mọi người tiếp tục đi làm. Riêng Luân vào phòng lấy con dao bấm cất vào túi.

Lúc này Nhẫn đến phòng nghỉ của công nhân kêu Dan ra ngoài gây sự nhưng Dan bỏ chạy. Nhẫn quay lại xưởng, gặp Luân đang đứng ở cửa nên gây sự với Luân.

Tức giận vì bị đánh, Luân rút dao đâm 4 cái vào lưng Nhẫn khiến Nhẫn bất tỉnh. Mọi người đưa Nhẫn đi cấp cứu nhưng Nhẫn đã tử vong sau đó.

TUYẾT MAITin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn