Ba nữ sinh lớp 8 mất tích 'bí ẩn' khi đi học

12/03/2018 16:04 GMT+7
TTO - Hiệu trưởng Trường THCS Hội Xuân cho biết 3 nữ sinh mất tích chơi thân với nhau và đều ngoan hiền, học lực ở mức trung bình.

Ba nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn khi đi học - Ảnh 1.

Trường THCS Tân Hội nơi 3 nữ sinh mất tích đang theo học - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 12-3, thầy Nguyễn Văn Vĩ - Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hội (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) xác nhận đang tìm hiểu nguyên nhân mất tích của 3 nữ sinh lớp 8 của trường khi đi học.

Theo thầy Vĩ, 3 nữ sinh mất tích gồm N.T.N.H., N.T.P.N. và N.T.M., đều cùng 14 tuổi, ngụ xã Tân Hội, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều thứ bảy (10-3), các giáo viên phát hiện 3 nữ sinh trên nghỉ học không lý do nên liên lạc với phụ huynh của các em. Lúc này mọi người mới biết 3 nữ sinh mất tích.

Ngay sau đó lãnh đạo nhà trường cùng gia đình các em trình báo cơ quan chức năng.

Đến sáng 12-3, các nữ sinh mất tích vẫn bặt vô âm tín. Lực lượng chức năng cùng người thân trong gia đình các em tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Thầy Nguyễn Văn Vĩ cho biết 3 nữ sinh mất tích chơi thân với nhau và đều rất ngoan hiền, học lực ở mức trung bình.

"Hiện tại nhà trường, gia đình và cơ quan công an vẫn đang phối hợp truy tìm tung tích các nữ sinh này", thầy Vĩ nói.

Theo người nhà của 3 nữ sinh, ngày 10-3 các em có đi học, đến chiều tối không thấy các em về nên đã đi tìm kiếm khắp nơi.

Cùng ngày, đại tá Trương Văn Sáng - trưởng công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết đã nắm được thông tin về việc 3 em học sinh mất tích và đã cho người xuống xác minh, tìm hiểu sự việc để truy tìm tung tích các em.Tin tức liên quan

  • Đi tìm cháu gái thất lạc, nam thanh niên “mất tích” bí ẩn
  • Thứ hai, 23/04/2018 - 06:22
  • Chiều 18/4, Nguyễn Văn Lương (SN 1983, trú tại xóm 6, xã Phú Phong, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cùng người thân đi tìm con trai của chị gái bị thất lạc. Khi mọi người tìm được con của chị gái anh Lương thì anh Lương lại biệt tích.
  • Tìm thấy nam thanh niên "mất tích" khi đi tìm cháu
  • Thứ ba, 24/04/2018 - 12:12
  • Sáng ngày 24/4, ông Nguyễn Văn Bô (trú xã Phú Phong, huyện Hương Khê, bố của anh Lương) thông tin với Dân trí, gia đình đã tìm thấy anh Lương ở Quảng Bình và đang cho người vào đón anh về.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn