Ba vụ tai nạn liên tiếp cùng vị trí, 7 người chết

Thứ ba, 23/7/2019, 08:15 (GMT+7)
Xe tải đâm vào dải phân cách quốc lộ 5 (Hải Dương), lật nghiêng đè vào nhóm người đang tập trung xem các vụ tai nạn xảy ra trước đó.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BGT

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: BGT

Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương cho biết, khoảng 4h10 tại lối sang thôn Tường Vu, xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, xe 16 chỗ đã tông chết một người đi bộ sang đường.

Cũng tại vị trí này, lúc 5h30 va chạm khác đã xảy ra giữa xe container và xe tải làm một người chết.

Đến 6h, khi chạy qua hiện trường trên, một xe tải chở nước giải khát chạy hướng Hà Nội - Hải Phòng đã đâm vào dải phân cách, lật nghiêng, đè vào 7 người đi đường. Tai nạn khiến 5 người chết, hai nạn nhân bị thương nặng.

Theo dữ liệu được Tổng cục Đường bộ ghi nhận, trước khi va chạm, xe tải đi với tốc độ 65 km/h. Đoạn đường này cho phép tối đa 80 km đến 90 km/h (tùy loại xe).

Ba vụ tai nạn liên tiếp cùng vị trí, 7 người chết - 1
 

Ông Đào Quang Thảnh, Chủ tịch UBND xã Cộng Hoà, cho biết trong các nạn nhân tử vong có 4 trường hợp trú tại xã Cộng Hòa. Quốc lộ 5 đoạn qua xã Cộng Hòa hiện tê liệt, các phương tiện ùn tắc kéo dài hàng chục km theo cả hai chiều Hà Nội - Hải Phòng.

* Tiếp tục cập nhậtTin tức liên quan

  • Không rượu bia có thành tiệc?
  • 25/07/2019 06:51
  • Những bữa tiệc không say không về, xe ai nấy lái. Những đám cả trăm lít rượu. Đám tiệc không rượu bia, được không? Bạn sẽ chọn được uống hay lái xe về nhà? Những việc cần thay đổi trước khi Luật phòng chống tác hại của rượu bia có hiệu lực.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn