Bảo vệ bạn, nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng suốt nửa tiếng sưng má, tím mắt

15/05/2019 08:51
Một nữ sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Chí Thanh bị nhóm nữ đánh hội đồng trong hơn nửa tiếng đến mức sưng má, bầm tím mắt, tổn thương toàn thân, tinh thần hoảng loạn.

Bảo vệ bạn, nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng suốt nửa tiếng sưng má, tím mắt - Ảnh 1.

H. (áo đen) cùng nhóm bạn hành hung nữ sinh ngay tại nhà văn hóa huyện - Ảnh cắt từ clip

Em L.T.L., nữ sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình, đã bị một nhóm nữ hành hung liên tục hơn nửa giờ vì đứng ra bảo vệ bạn là một nữ sinh cùng lớp - cũng bị nhóm này đánh.

Chiều 14-5, em L. đã trở lại lớp sau mấy ngày phải ở nhà chăm sóc vết thương cũng như ổn định tâm lý.

Vì bị hai người đánh liên tục hơn nửa giờ nên mắt L. sau mấy ngày vẫn còn bầm tím, nhưng L. phải cố gắng đi học những ngày học cuối kỳ.

L. nói cũng không ngờ mình bị đánh đến mức như thế. Hai người đánh L. vốn là những người L. quen biết từ trước.

L. kể sự việc diễn ra khoảng 16h ngày 9-5, lớp L. đang đi lao động ở Trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Bị đánh hội đồng khiến L. bị bầm tím ở mắt trái, sưng má phải, tổn thương toàn thân, tinh thần hoảng loạn.

Vụ việc hành hung L. và bạn cùng lớp được một người quay video và sau đó đăng lên mạng xã hội.

L. mồ côi cha. Nhà chỉ có hai mẹ con và là một trong những hộ nghèo nhất xã. Mẹ L. phải đi giúp việc cho một gia đình ở TP Đồng Hới nên L. thường ở nhà tự lo cho mình.

Khi bị đánh xong, quá hoảng sợ nên L. đón xe buýt chạy ra Đồng Hới tìm mẹ. Mẹ L. phải xin chủ nhà cho nghỉ một vài ngày để về nhà chăm sóc con.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, xác nhận những em bị hành hung đều là học sinh của trường. Hiện trường đang xác minh cụ thể sự việc thế nào rồi mới tìm hướng xử lý.

Ngày 14-5, Công an huyện Lệ Thủy, Quảng Bình cho biết đã mời hai người liên quan đến vụ đánh L. và một bạn học cùng lớp lên làm việc.

"Vụ việc đang được tiếp tục xử lý" - một lãnh đạo đơn vị nói.

QUỐC NAMTin tức liên quan

  • Bạo hành trường học tăng 13 lần trong 10 năm
  • Thứ Hai, ngày 20/5/2019 - 12:02
  • (PLO)- Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cũng cho biết cử tri lo ngại về tình trạng “chạy chức, chạy quyền”, tiêu cực trong tuyển dụng, chuyển ngạch công chức, viên chức.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn