Bắt bảo vệ khách sạn trộm 80 điện thoại di động

12/11/2020 13:38
Chỉ sau 3 giờ nhận được tin báo mất trộm của chủ cửa hàng điện thoại, Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã bắt được kẻ trộm là bảo vệ của một khách sạn.

Bắt bảo vệ khách sạn trộm 80 điện thoại di động - Ảnh 1.

Nguyễn Đình Trưởng và số điện thoại di động là tang vật của vụ trộm - Ảnh: TRẦN TUẤN

Ngày 12-11, Công an TP Đồng Hới cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Đình Trưởng (34 tuổi, ngụ huyện Đông Anh, Hà Nội, từng có tiền án về tội giết người), nhân viên bảo vệ tại một khách sạn ở Đồng Hới.

Theo anh Nguyễn Thanh H., chủ cửa hàng điện thoại di động trên đường Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, lúc 6h sáng, khi đến cửa hàng mở bán thì anh phát hiện kẻ gian đã phá cửa cuốn, vào cửa hàng lấy 80 điện thoại di động các loại và 2 máy tính xách tay.

Nhận được tin báo, Công an TP Đồng Hới và Công an phường Đồng Phú đã tổ chức điều tra. Tại hiện trường, kẻ gian đã cố xóa hết các dấu vết...

Sau khi truy xét, công an triệu tập Nguyễn Đình Trưởng. Trưởng đã khai nhận hành vi trộm điện thoại tại cửa hàng của anh H., đồng thời nộp toàn bộ tang vật là 80 chiếc điện thoại và 2 máy tính cho công an.

LAM GIANGTin tức liên quan

  • Bắt 3 đối tượng thực hiện 22 vụ trộm cắp
  • Thứ ba, 16/01/2018 - 15:18
  • Công an huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi) vừa bắt 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản. Trong đó, đối tượng Nguyễn Ngọc Trí (sinh năm 1991, xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức) đã thực hiện trót lọt đến 17 vụ trộm để có tiền tiêu xài cá nhân.
  • Đồng tiền nào đâu dễ kiếm
  • 15/01/2018 14:23 GMT+7
  • TTO - Bị cáo 47 tuổi, vốn là người khuyết tật, dầm mưa dãi nắng đi bán vé số. Ông phải ra tòa vì tham gia một nhóm chuyên dàn cảnh tai nạn trên đường để trộm cắp.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn