Bắt chủ nhà kéo dây điện bẫy chuột khiến 2 người thương vong

24/02/2020 12:58
Do ruộng lúa vừa gieo sạ xong, để tránh bị chuột phá hoại nên ông Tuấn sử dụng dây kẽm kéo xung quanh bờ ruộng để bẫy chuột. Không ngờ điện giật khiến người hàng xóm chết và đứa con bị thương.

Bắt chủ nhà kéo dây điện bẫy chuột khiến 2 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Trưa 24-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Phan Thanh Tuấn (38 tuổi, ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để điều tra vì liên quan đến vụ điện giật  làm 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 21-2, anh Trần Thanh Tú (34 tuổi) và con ruột là Trần Lê Nhân (11 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy) đi soi nhái.

Tuy nhiên, sau nhiều giờ liền, người thân không thấy hai cha con anh Tú về nên đi tìm.

Đến khoảng 0h30 ngày 22-2, người nhà phát hiện cha con anh Tú cùng 1 con chó của anh nằm bất tỉnh tại ruộng lúa của Tuấn.

Tại hiện trường, người dân phát hiện 1 sợi dây kẽm kéo xung quanh bờ ruộng, một đầu được nối vào điện kế gần đó.

Qua kiểm tra, người nhà phát hiện anh Tú đã tử vong, cháu Nhân bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, anh Tú bị điện giật chết.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tuấn khai nhận do ruộng lúa của mình vừa mới gieo sạ, để tránh bị chuột phá hoại, Tuấn sử dụng 1 dây kẽm kéo xung quanh bờ ruộng, một đầu được nối vào điện kế gần đó để diệt chuột.

HOÀI THƯƠNGTin tức liên quan

  • Tạt xăng đốt chị và cháu gái
  • Thứ năm, 12/3/2020, 14:24 (GMT+7)
  • Nguyễn Thị Minh Hùng, 65 tuổi, tạt xăng đốt chị và cháu gái do mâu thuẫn trong việc quản lý chùa, khiến một nạn nhân suýt chết. - VnExpress

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn