Bắt giam một quản lý khách sạn dành phòng riêng cho khách chơi ma túy

22/07/2020 10:32
Quản lý một khách sạn ở TP Quy Nhơn (Bình Định) bị bắt tạm giam do bố trí phòng riêng cho các đối tượng thuê để chơi ma túy.

Bắt giam một quản lý khách sạn dành phòng riêng cho khách chơi ma túy - Ảnh 1.

Công an thi hành lệnh bắt tạm giam bị can Lê Thị Sen (áo trắng) - Ảnh: TẤN TÀI

Ngày 22-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Sen (41 tuổi, quê xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương, Nghệ An) để điều tra về hành vi "chứa chấp ngưòi khác sử dụng trái phép chất ma túy".

Sen là quản lý khách sạn TN ở phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn). 

Biết một số con nghiện thường thuê phòng khách sạn để hút ma túy, Sen bố trí riêng phòng ở tầng 5 khách sạn này, sửa phòng cách âm để mở nhạc thác loạn và trang bị dụng cụ hút ma túy. 

Giá thuê mỗi phòng khách sạn TN được đăng ký chỉ 300.000-500.000 đồng/ngày đêm, nhưng Sen đã nhiều lần cho các con nghiện ma túy thuê với giá 1,8-2 triệu đồng/ngày đêm.

Trước đó, tối 6-7, công an kiểm tra khách sạn TN và phát hiện Lê Thành Nam (27 tuổi, ở phường Quang Trung) và Nguyễn Hồ Văn Thiện (20 tuổi, ở phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn) đang phê ma túy. 

Trong phòng còn vương vãi các dụng cụ sử dụng ma túy, khoảng 3g ma túy dạng viên tổng hợp. Nam khai nhận số ma túy trên mua để sử dụng và bán cho những người nghiện.

Cả Nam và Thiện cùng khai nhiều lần liên lạc với Sen để bố trí phòng trước khi đến để sử dụng ma túy.

TẤN TÀITin tức liên quan

  • Đã bắt lại hai bị can bỏ trốn khi chữa bệnh
  • 18/01/2018 21:57 GMT+7
  • TTO - Ngày 18-1, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã bắt được hai bị can Hoàng Cao Cường và Nguyễn Minh Thành, là hai bị can trốn khỏi bệnh viện trong khi chữa bệnh và đã bị truy nã.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn