Bắt giữ 22 người đốt pháo ăn mừng sau trận chung kết AFF Cup

Chủ nhật, 16/12/2018 - 13:51
22 người đốt pháo ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam sau trận chung kết AFF Cup 2018 đã bị Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) bắt giữ.

Theo báo cáo của Công an TP Biên Hòa, trong đêm 15/12 đến rạng sáng 16/12, các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa và công an các phường, xã trên địa bàn thành phố đã bắt giữ 22 đối tượng về hành vi đốt pháo.

Địa bàn xảy ra đốt pháo nhiều chủ yếu tại các phường Tân Phong, Trảng Dài, Thống Nhất. Sau khi bị bắt, các đối tượng đã bị lập biên bản xử phạt hành chính về hành vi đốt pháo.

Người dân bắn pháo hoa ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam đêm 15/12 tại TP Biên Hòa

Người dân bắn pháo hoa ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam đêm 15/12 tại TP Biên Hòa

Cũng theo Công an TP Biên Hòa, trong đêm 15/12, trên địa bàn thành phố đã có hàng chục ngàn người xuống đường ăn mừng chiến thắng khiến cho nhiều tuyến đường bị tắc. Tuy nhiên, lực lượng công an đã bố trí chốt chặn và phân luồng giao thông nên không xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Ngoài ra, lực lượng công an đã kịp thời ngăn chặn một nhóm thanh niên có biểu hiện đua xe. Các đối tượng đã tụ tập nẹt pô, lạng lách, đánh võng… Số đối tượng này sau đó cũng đã bị xử lý theo quy định.

Trước đó, trong các đêm đội tuyển Việt Nam thi đấu ở các trận bóng trước, Công an TP Biên Hòa cũng đã bắt giữ tổng cộng 18 đối tượng đốt pháo.

Vĩnh ThủyTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn