Bắt một trưởng phòng LĐ-TB&XH ở Nghệ An nhận tiền chạy việc

20/03/2020 15:13
Ông Nguyễn Văn Bắc, trưởng Phòng lao động, thương binh và xã hội thị xã Hoàng Mai, Nghệ An, vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 20-3, nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hoàng Mai, Nghệ An cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Bắc, trưởng Phòng lao động, thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) thị xã Hoàng Mai, để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an thị xã Hoàng Mai nhận được nguồn tin tố cáo ông Bắc có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nhiều nạn nhân. Qua xác minh, Công an thị xã Hoàng Mai đã tạm giữ hình sự ông Bắc để điều tra, làm rõ.

Ông Bắc nguyên là chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc (thị xã Hoàng Mai) giai đoạn 2010-2014, sau đó làm trưởng Phòng LĐ-TB&XH thị xã Hoàng Mai.

Nguồn tin người dân tố giác ông Bắc thời điểm ông đang làm chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc và liên quan đến đưa, nhận tiền chạy việc.

Hiện tại, công việc ở Phòng LĐ-TB&XH thị xã Hoàng Mai đã được giao cho một phó trưởng phòng điều hành. Lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã Hoàng Mai cho biết hành vi của ông Bắc không liên quan đến ngân sách thị xã Hoàng Mai và chế độ chính sách của người dân.

TRÀ PHƯƠNGTin tức liên quan

  • Lừa “chạy” suất dạy học ở trường cấp 2, lấy 80 triệu đồng
  • Thứ năm, 18/01/2018 - 20:56
  • Khẳng định có thể “chạy” được một suất dạy học ở một trường cấp 2 tại Đà Nẵng, bà Đoàn Thị Tuyết Mai (SN 1981, trú tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã lừa lấy của ông N.T.T. (trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) 80 triệu đồng để “chạy” việc cho bà P.T.Đ.
  • Cựu thượng tá công an lãnh án chung thân
  • Thứ Ba, ngày 23/4/2019 - 06:30
  • (PL)- Lợi dụng việc làm trong ngành, bị cáo nói quen biết với lãnh đạo Bộ Công an để lừa hơn 24 tỉ đồng của 62 người muốn “chạy” xin việc vào ngành.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn