Bắt ông bố nghiện ma túy bạo hành con gái ngất xỉu

12/01/2021 08:25
Sau khi dùng ma túy, thấy con thì Đức dùng chiếc ống nhựa quấn băng dính đen để đánh, có lần Đức còn dùng tôngđơ cắt tóc đánh con đến ngất xỉu.

Bắt ông bố nghiện ma túy bạo hành con gái ngất xỉu - Ảnh 1.

Kiểm sát viên VKSND huyện Tiên Du lấy lời khai của Nguyễn Anh Đức - Ảnh: VKSND Bắc Ninh

Sáng 12-1, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Bắc Ninh cho biết VKSND huyện Tiên Du vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Anh Đức (41 tuổi, người địa phương) về tội hành hạ con.

Trước đó, ngày 4-1, Công an huyện Tiên Du nhận được đơn của bà N.T.L. (60 tuổi, ở thôn Ngang Nội, xã Lạc Vệ) về việc Nguyễn Anh Đức (ở cùng thôn) có hành vi hành hạ cháu H. (sinh năm 2006) là con của Đức.

Đức ly thân vợ từ năm 2007. Cháu H. có bệnh lý từ nhỏ, thỉnh thoảng đi viện điều trị nên có học lực yếu, do vậy Đức đón cháu H. về ở cùng và bắt nghỉ học.

Sau mỗi lần dùng ma túy, Đức nhìn thấy cháu H. là dùng chiếc ống nhựa quấn băng dính đen để bạo hành con. Thời gian gần nhất mà cháu H. bị hành hung là cuối tháng 12-2020.

Đến ngày 30-12, Đức dùng tôngđơ hớt nham nhở tóc của cháu H., rồi dùng tôngđơ đánh vào đầu cháu H. nhiều lần vào vùng sau gáy, sau đó trói tay cháu buộc vào gậy ghì xuống nền rồi đánh vào mông, đùi và người đến khi cháu H. ngất đi.

Quá trình cấp cứu cho nạn nhân, các bác sĩ chẩn đoán H. bị đa chấn thương ở đỉnh chẩm, vùng mông, đùi, gối và mặt sau cánh tay phải.

Ngày 7-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Du ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đức. 

Bước đầu xác định Đức nghiện ma túy, có tiền án, tiền sự về tội cưỡng đoạt tài sản, trộm cắp tài sản.

CHÍ TUỆTin tức liên quan

  • “24 học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc cả hai đang đi tù!”
  • Thứ năm, 01/03/2018 - 10:49
  • “Cả trường có 24 em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc cả hai đang đi tù. Còn mồ côi cha hoặc mẹ, hoặc một trong hai bố mẹ đang đi tù vì ma túy thì nhiều lắm” - Thông tin thầy Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lượng Minh cung cấp khiến tôi không khỏi choáng váng!
  • Sức trẻ thanh niên xung phong với tinh thần đoàn kết
  • 08/03/2018 15:54 GMT+7
  • TTO – Một hội thao có sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ các đơn vị của Lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM, còn cổ động viên nhiệt tình nhất chính là các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.
  • TP.HCM 'sợ' người nghiện tái đi tái lại
  • Thứ ba, 29/05/2018 - 07:00
  • “Chỉ cần đi ngang chỗmua thuốc hoặc gặp người bạn cũ cắn thuốc với mình là lại thấy rất thèm, rất dễquay lại con đường cũ. Tôi hỏi giải pháp, các em nói là chỉ có cho các em lên rừnglên núi sống cách biệt vài năm thì có thể được”.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn