Bắt quả tang xe bán tải chở 1 tạ pháo đi tiêu thụ dịp Tết Nguyên đán

Thứ sáu, 26/01/2018 - 18:25
Để qua mặt cơ quan chức năng, chiếc xe ô tô bán tải đã cho pháo vào bên trong 2 thùng phuy lớn chở phía sau xe nhưng vẫn bị phát hiện, bắt giữ.

Ngày 26/1, Phòng Cảnh sát Quản lí hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết – vào rạng sáng nay, đơn vị đã phối hợp cùng Công an huyện Ea H’leo tiến hành bắt giữ 1 xe bán tải đang chở khoảng 100kg pháo lậu đi tiêu thụ.

Chiếc xe bán tải chở pháo lậu được đưa về trụ sở công an

Chiếc xe bán tải chở pháo lậu được đưa về trụ sở công an

Trước đó, cơ quan chức năng đã nhận tin báo của người dân về việc một xe ô tô bán tải nghi chở pháo. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã triển khai lực lượng, yêu cầu chiếc xe ô tô bán tải mang BKS 82C - 009.05 đang dừng tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Ea Drăng (huyện Ea H’leo) để kiểm tra.

Lúc này, phía sau thùng xe có chở theo 2 thùng phuy màu xanh. Tiến hành kiểm tra, bên trong 2 thùng này có 84 hộp pháo có khối lượng khoảng 100k.

Tại cơ quan công an, tài xế Phạm Ngọc Minh (SN 1980, ngụ huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) khai nhận là số pháo lậu này do mình mua lại của một người đàn ông người Lào, tại Cửa Khẩu Bờ Y với giá tiền 12.500.000 và đang trên đường về tỉnh Đắk Nông tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Thúy DiễmTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn