Bắt tài xế taxi nâng giá, tráo tiền khách ở quận 1

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 - 13:45
(PLO)- Chung nâng khống giá tiền rồi dùng thủ thuật lấy đi 5 triệu đồng của một vị khách người Hàn Quốc. Khi bị phản ứng, người này lôi hung khí đe dọa.

Ngày 14-12, Công an quận 1, TP.HCM tạm giữ Tương Tô Chung (55 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt tài xế taxi nâng giá, tráo tiền khách ở quận 1 - ảnh 1
Cảnh sát bắt tài xế taxi tráo tiền của khách ở quận 1. Ảnh HT.

Trước đó, anh F.J. (quốc tịch Hàn Quốc) đón taxi cùng bạn từ bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (quận 3, TP.HCM) về khách sạn. Khi đi được nửa đường thì được sang qua xe của Chung. Chạy xe một quãng thì Chung viện cớ bỏ khách xuống địa chỉ 133 Cống Quỳnh (quận 1).

Tiếp đó, tài xế này đòi khách trả 400 ngàn đồng dù giá tiền thực tế chỉ 14.000 đồng. Khi anh F.J. cầm tiền để tính thì Phúc làm “xảo thuật” lấy mất của hành khách số tiền 5 triệu đồng.

Phát hiện mất tiền, du khách phản ứng quyết liệt thì Chung rút trong xe ra một cây tuýp trắng để đe dọa.

Sự việc đã được nhóm du khách dùng điện thoại ghi lại và báo cảnh sát. Tại cơ quan điều tra, tài xế này đã khai nhận toàn bộ.

NGUYỄN TÂNTin tức liên quan

  • Thuê xe ô tô đi dọc quốc lộ 1A để trộm tài sản
  • Thứ sáu, 21/12/2018 - 07:06
  • Ngày 21/12, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa bắt giữ 3 đối tượng trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của chúng là thuê xe ô tô đi dọc quốc lộ 1A, nơi nào sơ hở thì ra tay ăn trộm.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn