Bắt xe chở 709kg thịt thối đi vào miền Nam tiêu thụ

16/01/2019 13:42
Xe tải chở 709 kg thịt heo, bò… bóc mùi hôi đang trên đường vào miền Nam tiêu thụ thì bị Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế) chặn lại.

Bắt xe chở 709kg thịt thối đi vào miền Nam tiêu thụ - Ảnh 1.

Số thịt động vật đã bốc mùi hôi bị công an thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) thu giữ - Ảnh: THƯỢNG HIỂN

Sáng 16-1, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế), cho biết đơn vị vừa xử lý một xe tải chở thịt động vật không rõ nguồn gốc với số lượng lớn.

Theo đó trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng công an đã phát hiện xe tải do tài xế Lê Hữu Hà (SN 1993, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã cho dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra phát hiện trên xe chở 9 thùng xốp, bên trong chứa 709kg thịt heo, bò, nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối. 

Tài xế xe lại không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, kiểm định chất lượng của số thịt nói trên nên lực lượng công an đã lập biên bản, tạm giữ xe và tài xế.

Tại cơ quan công an, tài xế Tài khai nhận chở số thịt trên từ Hà Nội vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ trong dịp cận Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Sau khi số thịt bị thu giữ, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thị xã Hương Thủy đã đến để phun thuốc khử trùng và tiến hành xử lý theo pháp luật.

NHẬT LINH - THƯỢNG HIỂNTin tức liên quan

  • TP.HCM: Tuồn heo chết, thối vào chợ đầu mối
  • 23/01/2019 14:10
  • Thịt heo rỉ dịch, có mùi hôi thối…, không có nguồn gốc xuất xứ được "ém" chung với những con heo đạt chất lượng để tuồn vào chợ đầu mối Bình Điền (Q.8) vừa được cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ sáng 23-1.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn