Bể bơi rò điện, nhiều người đang bơi bị điện giật

Thứ tư, 16/05/2018 - 21:30
Trong lúc đang bơi ở bể bơi của Quân khu 4 (TP. Vinh, Nghệ An), bát ngờ bể bơi bị rò điện khiến nhiều người bị điện giật nghiêm trọng.

Chiều 16/5, ông Nguyễn Tất Thiện - Chủ tịch UBND phường Trường Thi (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người tắm ở bể bơi Quân khu IV ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu vì nghi bị điện giật.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h30’ chều 16/5 tại bể bơi nằm trong Quân khu IV (TP Vinh, Nghệ An).

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, hàng chục người đang bơi tại bể bơi nằm trong Quân khu IV thì bất ngờ bị điện rò rỉ trong bể bơi giật. Phát hiện sự việc, nhiều người lập tức nhảy lên bờ và báo cho quản lý bể bơi.

Một thiếu nữ bị điện giật ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Một thiếu nữ bị điện giật ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Trong số những người bị điện giật có một thiếu nữ bị điện giật nặng bất tỉnh. Phát hiện sự việc, nhiều người đã cứu thiếu nữ này lên bờ và tiến hành sơ cứu rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với chủ bể bơi để làm rõ nguyên nhân sự việc này.

Nguyễn DuyTin tức liên quan

  • Phát hoảng với "ma trận" dây cáp điện trên đường phố Hà Nội
  • Thứ tư, 20/06/2018 - 12:31
  • Những cuộn dây cáp chằng chịt, bấu víu vào những cột điện nghiêng ngả tạm bợ, bó với nhau thành từng chùm rồi rủ xuống đường khiến cho không ít người dân sinh sống và đi lại qua khu vực đường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) gần đây phải lo lắng.
  • Rùng mình mạng lưới điện như… ma trận ở Phú Quốc!
  • Thứ năm, 07/06/2018 - 07:32
  • Do quy hoạch treo, 15 năm qua, hàng trăm hộ dân ở thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) sống trong cảnh chết mòn. Nguy hiểm nhất là tình trạng người dân tự kéo điện về nhà sử dụng. Dây diện thấp tè, cột trụ xeo vẹo, mục nát… chẳng biết gãy đổ xuống lúc nào.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn