Bị chiếu đèn pha, nam thanh niên rút dao đâm 1 người chết, 2 người bị thương

21/09/2020 12:30
Do bức xúc vì bị một nhóm thanh niên khác đi ngược chiều chiếu đèn pha, bấm còi, Phùng Văn Huy, 21 tuổi cùng nhóm bạn đã đuổi theo dùng dao đâm một người chết và hai người khác bị thương.

Bị chiếu đèn pha, nam thanh niên rút dao đâm 1 người chết, 2 người bị thương - Ảnh 1.

Phùng Văn Huy tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 21-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đã tạm giữ hình sự Phùng Văn Huy (21 tuổi, trú tại xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, khoảng 0h30 ngày 19-9, Huy và 6 người bạn cùng nhau uống rượu tại quán nhậu tại tổ dân phố Thái Long. Sau đó, cả nhóm đi 2 xe máy rời đi.

Khi đi đến khu vực cầu Rắn, huyện Võ Nhai thì gặp nhóm của Nông Đại Cả (28 tuổi, trú tại huyện Võ Nhai) đi ngược chiều.

Bức xúc về việc nhóm của Cả đi ngược chiều chiếu đèn pha, bấm còi, nhóm của Huy quay xe đuổi theo, khi đến khu vực tổ dân phố Thái Long thì hai nhóm gặp nhau.

Tại đây, hai bên xảy ra xô xát. Huy đã dùng dao gấp mang theo đâm vào tay Nông Thế Anh (28 tuổi trú tại huyện Võ Nhai). Tiếp đó, Huy đâm vào vùng sườn trái của Nông Quang Sáng (20 tuổi, trú tại huyện Võ Nhai) và đâm một nhát vào ngực Nông Đại Cả.

Hậu quả, Thế Anh và Sáng bị thương còn Cả tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Võ Nhai nhanh chóng phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và triệu tập các nghi phạm để điều tra vụ việc.

DANH TRỌNGTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn