Bị hủy chuyến, hành khách ném điện thoại vào mắt nữ nhân viên Vietjet

05/06/2018 13:39 GMT+7
TTO - Bức xúc vì bị hủy chuyến bay, một hành khách nam đã ném điện thoại làm nhân viên hãng hàng không Vietjet Air tại sân bay Đà Nẵng bị thương ở mắt.

Bị hủy chuyến, hành khách ném điện thoại vào mắt nữ nhân viên Vietjet - Ảnh 1.

Khu vực làm thủ tục bay của hãng hàng không Vietjet Air tại sân bay Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Ngày 5-6, Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng xác nhận vụ việc một nam hành khách có hành vi hành hung nhân viên quầy vé tại nhà ga quốc nội Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng vào khuya 3-6.

Qua trích xuất camera, vào khoảng 22h ngày 3-6, hành khách Phạm Huy Cường (32 tuổi, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đến quầy làm thủ tục của hãng hàng không Vietjet Air thì được nhân viên thông báo chuyến bay hủy.

Chuyến bay của ông Cường dự kiến khởi hành vào sáng hôm sau.Do không được thông báo sớm về thông tin này nên ông Cường tỏ ra bức xúc.

Trong quá trình làm việc với nhân viên tại quầy vé, ông Cường đã ném điện thoại di động vào mặt nữ nhân viên của quầy là chị T

Hậu quả chị này rách mí mắt trái phía trên, chảy máu, phải đi bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan an ninh, ông Cường thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết đã sử dụng bia rượu trước đó.

An ninh hành không Đà Nẵng đã bàn giao tang vật vụ việc cho Cảng vụ hàng không miền Trung xử lý.Tin tức liên quan

  • Xe khách: Cứ kiểm tra là ra vi phạm
  • 07/06/2018 10:46 GMT+7
  • TTO - Lúc vắng khách, các xe khách liên tỉnh tháo bớt ghế, giường để chở hàng hóa. Ngược lại, lúc đông khách, nhà xe lại tăng thêm ghế, giường. Nhiều xe thiếu búa thoát hiểm, thiếu bình chữa cháy...
  • Tài xế taxi chửi mắng 3 nữ du khách nước ngoài
  • Thứ Ba, ngày 10/7/2018 - 16:19
  • (PLO)-Đi đoạn đường chỉ gần 30.000 đồng nhưng tài xế taxihãng Emasco Nha Trang (Khánh Hòa) đòi phí dịch vụ, phụ thu lên đến 200.000 đồngvà hăm dọa, chửi mắng du khách nước ngoài.
  • Bộ trưởng GTVT: Phải quản Grab đúng luật
  • Thứ Sáu, ngày 13/7/2018 - 14:07
  • (PLO)- “Bản chất hoạt động của loại hình Grab giống taxi truyền thốngnên cần có những quy định tương đồng nhằm tạo sân chơi bình đẳng. Nhưng những quy địnhnày không trái với quy định của pháp luật hiện hành”.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn