Bị nhắc nhở chuyện đậu xe, đấm luôn công an bảo vệ ngân hàng

Thứ tư, 19/09/2018 - 14:13
Bị nhắc nhở vì chuyện đậu xe, Cung Mạnh Cường đã vung tay đấm thẳng vào một chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng, khiến người này nhập viện.

Ngày 19/9, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cung Mạnh Cường (35 tuổi, ngụ phường 7, TP Đà Lạt) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Hiện trường nơi chiến sỹ công an bị hành hung đến nhập viện

Hiện trường nơi chiến sỹ công an bị hành hung đến nhập viện

Theo Công an TP Đà Lạt, trước đó, Cung Mạnh Cường điều khiển xe BKS 49C - 043.75 chở vợ đến một ngân hàng chi nhánh tại Lâm Đồng (phường 3, TPĐà Lạt) để giao dịch.

Sau đó, Cường đậu xe ô tô gần cổng ra vào rồi ngồi trên xe. Thấy vậy, anh Phạm Minh Quân công tác tại Đội cảnh sát bảo vệ (Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Lâm Đồng), đang làm nhiệm vụ bảo vệ ngân hàng đã đến nhắc nhở Cường đưa xe vào đúng vị trí.

Không những không chấp hành, Cường đã xuống xe dùng tay đấm vào mặt anh Quân. Anh Quân chống đỡ thì Cường bị chửi, đe dọa và rồi tiếp tục xông vào đấm đá, kéo anh Quân ngã xuống đất.

Sau đó, anh Quân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu với nhiều thương tích ở vùng mặt, tay, chân…

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục được điều tra và củng cố hồ sơ.

Ngọc HàTin tức liên quan

  • Xử lý đoàn xe tải vi phạm, dàn hàng ngang chống đối
  • Thứ ba, 09/10/2018 - 20:26
  • Tin từ Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Ninh hôm nay (9/10) cho biết, sau khi tiến hành lập biên bản hành chính đối với các xe vi phạm, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an TP. Uông Bí lập hồ sơ, xử lý các đối tượng có hành vi chống đối, cản trở người thi hành công vụ.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn