Bộ Công thương đình chỉ công tác cán bộ bị khởi tố

15/01/2021 09:55
Bộ Công thương đình chỉ công tác ông Nguyễn Quang Huy, cán bộ phòng hàng hóa dịch vụ thuộc Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương), sau khi ông này bị khởi tố.

Bộ Công thương đình chỉ công tác cán bộ bị khởi tố - Ảnh 1.

Bộ Công thương đình chỉ công tác đối với cán bộ bị khởi tố do vi phạm - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Bộ Công thương vừa phát thông báo đã chính thức đình chỉ công tác đối với công chức vi phạm là ông Nguyễn Quang Huy.

Theo đó, ngày 6-1-2021, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông có thông báo về việc đang tiến hành điều tra và có quyết định khởi tố bị can, gửi chi bộ phòng hàng hóa dịch vụ thuộc Vụ Thị trường trong nước đối với ông Nguyễn Quang Huy.

Cơ quan cảnh sát điều tra xác định hành vi vi phạm của ông Nguyễn Quang Huy diễn ra ngoài giờ hành chính, trong ngày nghỉ.

Như vậy, theo quy định của Luật cán bộ, công chức, Bộ Công thương đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Quang Huy để phục vụ công tác điều tra. 

Thời gian tạm đình chỉ công tác là 15 ngày kể từ ngày 12-1-2021.

Cũng theo nguồn tin của Tuổi trẻ Online, ông Nguyễn Quang Huy bị khởi tố liên quan đến hành vi đánh bạc diễn ra trước đó hai tuần. Hiện cơ quan công an đang điều tra.

N.ANTin tức liên quan

  • Khởi tố vụ Đường 'Nhuệ' 'chiếm' Công ty Lâm Quyết
  • 06/02/2021 11:21
  • Ngày 6-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự 'Xâm phạm chỗ ở của công dân' để điều tra theo quy định của pháp luật.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn