Bỏ rượu vào hộp sữa để đưa vào khu cách ly tập trung

20/04/2020 17:35
Lợi dụng việc cơ quan chức năng chỉ cho người nhà đưa nhu yếu phẩm cho phụ nữ, trẻ em, người già… vào khu cách ly, một người phụ nữ đã bỏ rượu vào 10 hộp sữa rồi nhờ lực lượng chức năng đưa vào cho người thân của mình.

Bỏ rượu vào hộp sữa để đưa vào khu cách ly tập trung - Ảnh 1.

Chị N. bị lực lượng chức năng phát hiện cố tình đưa rượu vào khu cách ly tập trung - Ảnh: THƯỢNG HIỂN

Chiều 20-4, tin từ Công an phường An Cựu (TP Huế) cho biết vừa tham mưu UBND phường An Cựu xử phạt 200.000 đồng với chị H.T.P.N. vì hành vi cố tình đưa rượu vào khu cách ly tập trung.

Trước đó, lực lượng công an làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung ở ký túc xá Trường Bia (phường An Cựu, TP Huế) có tiếp nhận của chị N. 10 hộp sữa tươi (loại 1 lít) để đưa vào khu cách ly cho người thân. 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện dưới những hộp sữa có vết băng keo dán lại. Mở các hộp sữa thì phát hiện bên trong không phải sữa tươi mà toàn rượu.

Chị N. đã bị lập biên bản về hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Người thân của chị N. cũng đã được lực lượng chức năng nhắc nhở.

Trước đó, Công an phường An Cự đã xử lý một trường hợp đưa rượu vào khu cách ly.

NHẬT LINHTin tức liên quan

  • “Chảy máu” khoáng sản vùng giáp ranh: Xã để “xổng” tang vật, tìm không ra chủ!
  • Thứ hai, 29/01/2018 - 08:03
  • Sau khi phóng viên phản ánh về tình trạng “chảy máu” khoáng sản vùng giáp ranh trên địa bàn xã Hòa Bình (TP.Kon Tum) thì đoàn liên ngành của xã Hòa Bình đã đến lập biên bản tại hiện trường. Nhưng một thời gian sau, đại diện UBND xã Hòa Bình lại báo, tang vật gồm: Máy múc, các máy nổ tại hiện trường đã “biến mất”, còn chủ thì vẫn chưa tìm ra.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn