Cảnh cáo, điều chuyển thầy giáo 'gạ tình' nữ sinh

Thứ Tư, ngày 20/3/2019 - 06:45
(PLO)-Thầy giáo nhắn tin“gạ tình” nữ sinh ở Thái Bình sau khi bị nhà trường kỷ luật cảnh cáo đã bị điều chuyển vềcông tác tại trung tâm giáo dục thường xuyên.

Ngày 19-3, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho biết sở này đã ra quyết định điều chuyển công tác đối với thầy giáo Nguyễn Đức T, người đã nhắn tin “gạ tình” nữ sinh, từ Trường THPT chuyên Thái Bình về Trung tâm giáo dục thường xuyên.

Trước đó, Hội đồng kỷ luật của Trường THPT chuyên Thái Bình đã họp kiểm điểm, đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với thầy giáo T vì vi phạm đạo đức nhà giáo. Ông Nguyễn Thanh Thi, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở GD&ĐT Thái Bình, cho biết theo quy định của ngành, trường hợp vi phạm từ mức cảnh cáo trở lên sẽ bị điều chuyển công tác.

Cảnh cáo, điều chuyển thầy giáo 'gạ tình' nữ sinh - ảnh 1
Thầy giáo T bị kỷ luật điều chuyển công tác vì những dòng tin nhắn "gạ tình" nữ sinh

Như PLO đã thông tin, từ đầu tháng 3, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của thầy giáo T với một nữ sinh lớp 10 Địa, do thầy T làm chủ nhiệm.

Nhiều tin nhắn có nội dung thầy giáo T “gạ tình” nữ sinh này như “Chết thôi, ngày không nói chuyện được với em một chút là thầy không chịu được, làm sao bây giờ” hay “Lúc nào em cũng có cảm giác nhớ thầy như thầy nhớ em thì hãy chạy nhanh đến bên thầy nhé. Thầy luôn chờ em”.

Trường THPT Chuyên Thái Bình cùng Thanh tra Sở GD&ĐT Thái Bình đã vào cuộc xác minh, kết quả thầy giáo T và nữ sinh M đều thừa nhận những tin nhắn được chụp lại đưa lên mạng xã hội là của 2 người nhắn cho nhau. Thầy giáo T thừa nhận “đã sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường”.

ĐỖ HOÀNGTin tức liên quan

  • Đưa môn GDCD thành môn chính?
  • 05/07/2019 09:34
  • LTS: Tuổi Trẻ đã nhận được ý kiến của một giám thị sau kỳ thi THPT quốc gia nêu những trăn trở liên quan đến môn giáo dục công dân (GDCD).
  • Phải biết day dứt với lương tâm!
  • Thứ tư, 10/01/2018 - 15:48
  • Biết day dứt lương tâm có lẽ sẽ giúp người ta tiết chế bản thân để không bị cuốn vào vòng xoáy suy thoái về đạo đức, lối sống.
  • “Đạo đức kém thì ở đâu Bí thư cấp ủy cũng dễ câu kết, tham nhũng”
  • Thứ hai, 14/05/2018 - 07:31
  • PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ủng hộ việc triển khai ngay quy định Bí thư cấp uỷ không phải người địa phương trên thực tế vì đây là một trong những giải pháp mang tính đột phá, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi hiện tượng tham nhũng trong công tác cán bộ.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn