Chặn vụ hỗn chiến giành khách du lịch ở Đà Nẵng

Thứ Sáu, ngày 6/7/2018 - 18:13
(PLO)- 6 thanh niên mang theo hung khí giấu dưới cốp ô tô đi gặp nhóm khác để giải quyết mâu thuẫn trong việc giành khách du lịch thì bị công an ngăn chặn.

Ngày 6-7, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết vừa ngăn chặn nhóm thanh niên mang theo hung khí trên ô tô chuẩn bị đến nơi hỗn chiến.

Chặn vụ hỗn chiến giành khách du lịch ở Đà Nẵng - ảnh 1
Nhóm 6 thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh: CA. 

Theo thông tin ban đầu, sáng hôm trước, trong lúc tổ công tác của Công an phường Phước Mỹ đang tuần tra trên địa bàn thì phát hiện nhóm thanh niên đi trên ô tô 51F-526.39 có biểu hiện nghi vấn. Lực lượng này đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự (quận Sơn Trà) dừng xe này để kiểm tra.

Trong ô tô có 6 thanh niên và phía dưới cốp xe có nhiều hung khí tự chế như dao, mã tấu.

Chặn vụ hỗn chiến giành khách du lịch ở Đà Nẵng - ảnh 2
Hung khí thu giữ được. Ảnh: CA. 

Qua đấu tranh, nhóm thanh niên khai nhận đã mâu thuẫn với một nhóm khác về việc giành khách du lịch. Nhóm này thuê xe, mang theo hung khí tự tạo, hẹn một nhóm khác đến khu vực bãi biển trên đường Võ Nguyên Giáp để giải quyết. Khi chưa kịp đụng mặt với đối thủ thì bị công an ngăn chặn.

Công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nhóm này về hành vi gây rối trật tự công cộng có sử dụng hung khí. 

HẢI HIẾUTin tức liên quan

  • Hai nhóm côn đồ bỏ lại 4 khẩu súng khi chạy trốn công an
  • Thứ hai, 09/07/2018 - 20:16
  • Hai nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí để ẩu đả, tấn công nhau. Khi lực lượng Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) phát hiện, có mặt ngăn chặn, các đối tượng đã bỏ chạy và để lại hiện trường túi xách có chứa 4 khẩu súng và một cơ số đạn.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn