Cháy khách sạn 4 sao 8 tầng ở Vinh, khách tháo chạy lúc sáng sớm

18/11/2020 09:59
Nhiều khách lưu trú hốt hoảng bỏ chạy ra ngoài khi khách sạn 4 sao 8 tầng ở TP Vinh, Nghệ An bỗng dưng bốc cháy lúc sáng sớm.

Cháy khách sạn 4 sao 8 tầng ở Vinh, khách tháo chạy lúc sáng sớm - Ảnh 1.

Cảnh sát chữa cháy tiếp cận hiện trường vụ cháy khách sạn Vinh Plaza sáng 18-11 - Ảnh: D.HÒA

Đến 9h30 sáng 18-11, Công an TP Vinh, Nghệ An vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại khách sạn Vinh Plaza, đường Mai Hắc Đế, phường Lê Lợi, TP Vinh.

Khoảng 7h20 sáng cùng ngày, một số khách đang ở khách sạn phát hiện khói lửa bốc ra từ một căn phòng ở tầng 7 liền hô hoán bỏ chạy ra ngoài. 

Nhân viên khách sạn dùng bình chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành.

Hiện trường vụ cháy khách sạn Vinh Plaza - Video: DOÃN HÒA

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Nghệ An đã điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa.

Để tiếp cận hiện trường, lực lượng chữa cháy phải dùng xe thang, phá cửa căn hộ tầng 7 để dập lửa.

Đến 8h15 đám cháy mới được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm nhiều tài sản của khách sạn bị cháy rụi.

Cháy khách sạn 4 sao 8 tầng ở Vinh, khách tháo chạy lúc sáng sớm - Ảnh 3.

Khách sạn nằm bên quốc lộ 1, thu hút sự chú ý của nhiều người - Ảnh: V.LÝ

Khách sạn Vinh Plaza cao 8 tầng, tọa lạc bên quốc lộ 1, được Tổng cục Du lịch Việt Nam xếp hạng khách sạn quốc tế 4 sao với 180 buồng ngủ. 

Khách sạn được khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 4-2016.

D.HÒATin tức liên quan

  • 3 điều nhà đầu tư cần nằm lòng trước khi đầu tư condotel trong năm 2018
  • Thứ ba, 16/01/2018 - 10:00
  • Condotel mặc dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng hút được dòng tiền khổng lồ của giới đầu tư nhờ chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên theo các chuyên gia, trong bối cảnh thị trường “trăm hoa đua nở” như hiện tại thì khi chọn mua condotel, ngoài mức cam kết lợi nhuận thì nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó có bền vững hay không mới là điều quan trọng nhất.
  • Mộng lên bà, gái nhà lành thành "mồi ngon" cho ông chủ nhà nghỉ
  • Thứ ba, 23/01/2018 - 07:22
  • Căn phòng trong khách sạn tràn ngập hoa tươi và nến, ông chủ vui vẻ rót cho tôi một cốc rượu khai vị. Buổi tiệc sinh nhật ông giành tặng tôi trong ngọt ngào tiếng nhạc và lời thì thầm rằng ông sẽ bỏ vợ, sẽ cưới tôi, sẽ cho tôi một cuộc sống giàu sang, nhung lụa. Tôi lịm đi trong men rượu, lịm đi vì giấc mơ một bước lên bà...

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn