Cháy lớn ở Hà Nội, cột khói bốc cao hàng trăm mét

Thứ Ba, ngày 16/7/2019 - 10:07
(PLO)- Vụ cháy lớn khiến nhiều căn nhà liền kề chìm trong biển lửa, cột khói bốc cao hàng trăm mét, có thể nhìn thấy từ xa.

Khoảng 9 giờ sáng nay (16-7), nhiều người dân tại khu vực Thiên Đường Bảo Sơn (Hà Nội) đăng tải hình ảnh và clip về một đám cháy lớn với cột khói đen kịt bốc lên.

Cháy lớn ở Hà Nội, cột khói bốc cao hàng trăm mét - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy nhìn từ trên cao

Theo quan sát, cột khói bốc cao hàng trăm mét, đứng từ xa cũng có thể nhìn thấy. Vị trí đám cháy được xác định xảy ra tại khu nhà liền kề gần đường gom Đại lộ Thăng Long vào Thiên đường Bảo Sơn.

Thông tin ban đầu, đám cháy bốc lên từ một căn nhà không người ở gần quán ăn Gà Ngon sau đó lan sang các dãy nhà bên cạnh.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC đã điều nhiều kíp xe chuyên dụng theo nhiều hướng tiếp cận hiện trường. Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp dập lửa. Thiệt hại ban đầu chưa thống kê.

PHÚC BÌNHTin tức liên quan

  • Khi ngư dân bất lực nhìn cả gia sản cháy ra tro
  • Thứ sáu, 12/01/2018 - 07:00
  • Những chiếc tàu cá tiền tỷ của ngư dân Quảng Ngãi liên tiếp cháy ra tro trong cái nhìn bất lực của chủ tàu và cả lực lượng PCCC. Cháy tàu không chỉ khiến toàn bộ cơ nghiệp của ngư dân bị chôn vùi xuống biển mà còn có nguy cơ gây nên thảm họa khi hàng chục ngàn lít dầu có thể tràn ra biển bất cứ lúc nào.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn