Chém người đàn ông nghi ngoại tình với mẹ mình

Thứ Bảy, ngày 8/9/2018 - 11:49
(PLO)- Nghi ngờ mẹ ngoại tình, H. đã dùng dao chém người đàn ông khi nhìn thấy người này đưa mũ bảo hiểm cho mẹ. Hành động của H. đã vô tình chém đứt 3 ngón tay của mẹ.

Khuya 7-9, Đội Cảnh sát Hình sự (CSHS) Công an quận 9 nhận tin báo có một người đàn ông bị chém ở chốt gác giao thông Rạch Chiếc (xa lộ Hà Nội, phường Tân Phú, quận 9, TP,HCM).

Chém người đàn ông nghi ngoại tình với mẹ mình - ảnh 1
H. cho biết vì nghi ngờ mẹ ngoại tình nên đã bám theo rồi dùng dao chém người. ẢNH: Công an cung cấp.

Ngay lập tức, Đội CSHS Công an quận 9 đã nhanh chóng đến hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu; đồng thời tổ chức điều tra truy xét ngay người gây ra vụ việc. 

Từ lời khai của ông người bị chém, Đội CSHS quận 9 nhanh chóng tìm đến BV bắt giữ Nguyễn Trung H. (17 tuổi, ngụ phường Tân Phú, quận 9).

Tại công an, H. khai rằng khoảng 22 giờ 45 tối cùng ngày, mẹ của Hiếu đi ra khỏi nhà. Vì nghi ngờ mẹ ngoại tình nên Hiếu đã bí mật bám theo.

Khi mẹ của H. tới chốt gác giao thông Rạch Chiếc trên xa lộ Hà Nội thì ông Nguyễn Bá Tr. (41 tuổi, ngụ ở Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai) chạy xe má đến đưa mũ bảo hiểm cho bà này.

Chém người đàn ông nghi ngoại tình với mẹ mình - ảnh 2
Tang vật công an thu giữ tại hiện trường. ẢNH: Công an cung cấp.

Thấy vậy, H. liền dùng dao thủ sẵn trong người chém 2 nhát vào tay phải của ông Tr. làm đứt gân tay. Mẹ của Hiếu cũng bị đứt mất 3 ngón ở bàn tay phải vì đưa tay ra nhận mũ bảo hiểm đúng lúc H. đưa dao ra chém.

Thấy mẹ bị thương, H. liền dùng chiếc xe máy của ông Tr. chở mẹ đến BV Quân dân miền Đông để cấp cứu. Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao chặt thịt bằng sắt, có cán gỗ dài khoảng 30cm.

Hiện sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 

THANH TUYỀNTin tức liên quan

  • Cuồng ghen khi vợ cũ có bạn trai
  • Thứ ba, 11/9/2018, 13:02 (GMT+7)
  • Thấy vợ cũ đi cùng người yêu mới, Huy đâm "tình địch" trọng thương, ép người phụ nữ đi tâm sự ở nơi xa.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn