Chị cứu em dưới hố công trình, hai chị em cùng chết đuối thương tâm

Thứ ba, 05/06/2018 - 07:40
Khi người em trai bị sảy chân rơi vào hố công trình, người chị liền lao xuống để cứu em. Nhưng do nước sâu lại không biết bơi nên cả hai chị em đã bị chết đuối thương tâm.

Hố công trình nơi xảy ra sự việc

Hố công trình nơi xảy ra sự việc

Vụ việc đau lòng vừa xảy ra chiều nay (4/6), tại thôn Long Sơn, xã Đức Long, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Nạn nhân là hai chị em ruột T.T.T.L. (SN 2004) và T.V.K (SN 2012) trú tại thôn Long Sơn.

Theo thông tin từ chính quyền xã Đức Long cho biết, khoảng 17h ngày (4/6) khi hai chị em đang trên đường về nhà thì người em trai là K. không may bị sảy chân rơi vào hố công trình.

Thấy vậy, người chị liền lao tới để cứu em nhưng do nước sâu, lại không biết bơi nên cả 2 chị em đã bị nhấn chìm.

Lúc người dân phát hiện ra sự việc thì mọi chuyện đã quá muộn.

Trung úy Trần Cao Thế, đang công tác tại Công an tỉnh Hà Tĩnh là một trong những người tham gia cứu nạn cho biết: "Lúc đó tôi đang ở gần nơi xảy ra sự việc thì có cháu bé chạy tới kêu cứu. Tôi cùng nhiều người nhanh chóng chạy tới để đưa 2 cháu lên. Nhưng lúc đó đã quá muộn rồi".

Trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Đức Long cho biết, đơn vị thi công dự án kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang đã không lắp biển hiệu, rào chắn nên mới xảy ra sự việc đau lòng này.

“Vụ việc hai cháu bé bị chết đuối liên quan đến công trình kênh thủy lợi Ngàn Trươi. Có miệng cống qua kênh nhưng rào chắn chưa có nên người em trượt chân rơi xuống, người chị xuống cứu thì cả hai chị em bị chết đuối luôn”.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã xuống thăm hỏi, chia sẻ với gia đình nạn nhân. Đồng thời báo cáo sự việc lên các cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Xuân SinhTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn