Cơ hội nhận bằng cấp chuẩn Anh quốc ngay tại Việt Nam với quỹ học bổng 34 tỷ đồng

Thứ ba, 06/02/2018 - 20:00
Không cần du học đến nước Anh xa xôi, SV Việt Nam giờ đây hoàn toàn có thể nhận bằng cử nhân của những trường đại học danh tiếng từ xứ sở sương mù khi học tập trong nước. Với quỹ học bổng 34 tỉ đồng từ ĐH Anh Quốc Việt Nam (BUV), SV Việt có thể thụ hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế trong khuôn viên của khu đô thị xanh Ecopark.

Với mong muốn trao cơ hội để học sinh sinh viên Việt Nam đến gần hơn với nền giáo dục đẳng cấp Anh Quốc, British University Vietnam (Đại Học Anh Quốc Việt Nam - BUV) công bố chương trình học bổng trị giá đến 34 tỷ đồng cho năm học 2018, nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Khu đô thị xanh Ecopark.

Quỹ học bổng bao gồm nhiều chương trình riêng biệt, hướng đến đa dạng đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam. Tùy vào từng chương trình học bổng và thành tích (học thuật và tài năng) của học sinh, sinh viên, mỗi suất học bổng có giá trị từ 85 triệu đồng đến trên 700 triệu đồng (tương đương 100% học phí).

“Quỹ học bổng khánh thành cơ sở mới Ecopark” mong muốn tạo điều kiện cho những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, có những đóng góp cho xã hội, hoặc có năng khiếu và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Thông qua đó, mọi sinh viên được phát triển toàn diện - đây cũng là tôn chỉ hoạt động và đào tạo của BUV khi thành lập và phát triển tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Cơ sở đầu tiên của BUV tại Bà Triệu ghi điểm với hệ thống phòng học hiện đại, thư viện với lượng sách chuyên môn khổng lồ và khu tự học yên tĩnh cho sinh viên. Năm nay, các sinh viên nhập học sẽ được trải nghiệm cơ sở mới tại Ecopark, dự kiến giai đoạn 1 đưa vào hoạt động trong tháng 4/2018.

 

Thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách chuyên môn tại BUV.

Thư viện hiện đại với hàng nghìn đầu sách chuyên môn tại BUV.

Cơ sở mới với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 lên tới 25 triệu đô la Mỹ, có khả năng đáp ứng hơn 2.000 sinh viên sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế từ khu giảng đường lớn, đến các khu vực dành cho sinh viên tự học hoặc làm việc nhóm. Khu phức hợp thể thao và giải trí gồm phòng thể chất, sân bóng với đầy đủ tiện ích cũng sẽ được đầu tư xây dựng nhằm tạo ra môi trường học tập năng động cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên ngành Quản trị Du lịch sẽ được thực tập ngay tại BUV trong khu tổ hợp mô phỏng nhà hàng và khách sạn dành riêng cho sinh viên theo học ngành này.

Chương trình đào tạo đa dạng

BUV hiện đào tạo các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị du lịch, Tài chính Ngân hàng, Tài chính và Kinh tế, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Năm 2018, trường dự kiến đào tạo thêm khối ngành Quản trị khách sạn - sự kiện, Thiết kế và lập trình game, Quản trị an ninh mạng, Thiết kế đồ họa. Đây đều là những ngành học “hot” trên thế giới, có cơ hội việc làm cao và cũng là thế mạnh đào tạo của hệ thống trường đại học đối tác của BUV: Staffordshire University và University of London.

 

Tại BUV, 100% giảng viên đều là người nước ngoài.

Tại BUV, 100% giảng viên đều là người nước ngoài.

Với nội dung giảng dạy được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn đào tạo của Vương Quốc Anh, tập trung vào 4 yếu tố: thử thách, sáng tạo, khả năng thích ứng và phát triển sự nghiệp, sinh viên tốt nghiệp BUV có thể tự tin hội đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc trong xu thế hội nhập hiện nay.

Môi trường giáo dục năng động

Chú trọng xây dựng môi trường học tập chuẩn thế giới cho sinh viên, BUV không chỉ cung cấp đội ngũ giảng viên chất lượng, 100% tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín toàn cầu, mà còn thiết kế nhiều hoạt động trẻ trung, sôi động cho sinh viên ngoài giờ học.

BUV có đến 14 câu lạc bộ khác nhau như: câu lạc bộ nhảy, bơi lội, bóng đá... được thành lập và phát triển bởi chính sinh viên. Ngoài ra, sinh viên theo học còn có cơ hội tham dự các buổi hội thảo, thảo luận, dã ngoại và các cuộc thi sáng tạo giúp thúc đẩy tư duy và hiểu biết.

 

Sinh viên BUV trong chuyến tham quan, học tập tại Campuchia.

Sinh viên BUV trong chuyến tham quan, học tập tại Campuchia.

 

Giá trị bằng cấp

BUV là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang tới nền giáo dục và bằng cấp trực tiếp từ Anh Quốc. Thay vì du học xa nhà, sinh viên sẽ được nhận tấm bằng có giá trị toàn cầu, được cấp trực tiếp từ Staffordshire University và University of London - hai trong số những trường đại học danh giá bậc nhất tại Anh Quốc.

Trong đó, Đại học Staffordshire nổi tiếng với tư duy hiện đại, cấp tiến nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh do tạp chí Times Higher Education bình chọn. Còn Đại học London xếp hạng thứ 15 trên thế giới. Đây cũng là ngôi trường có số sinh viên được nhiều lời mời tuyển dụng nhất sau khi tốt nghiệp. Hầu hết trường thuộc quản lý của Đại học London đều nằm trong danh sách 50 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh.

 

Sinh viên BUV trong lễ tốt nghiệp.

Sinh viên BUV trong lễ tốt nghiệp.

 

Tại Việt Nam, BUV được kiểm định bởi Cơ quan kiểm định chất lượng Anh Quốc (Quality Assurance Agency). Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể dễ dàng theo học thạc sĩ tại các đại học danh tiếng hoặc làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Ngoài việc được công nhận trên phạm vi toàn cầu, bằng cử nhân từ BUV còn là kết quả chứng minh cho quá trình thực học, rèn luyện tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và nhiều kỹ năng quan trọng khác ở sinh viên mà nhà tuyển dụng trên thế giới tìm kiếm. Đây sẽ là lợi thế để các sinh viên Việt Nam tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu hiện nay.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) là trường đại học quốc tế chính thức duy nhất tại Việt Nam được phép thực hiện đào tạo các chương trình học chuẩn của Đại học London và Đại học Staffordshire (Anh Quốc).

Năm 2018, BUV giới thiệu quỹ học bổng lớn nhất từ trước đến nay - lên đến 34 tỉ đồng nhằm cung cấp nền giáo dục đẳng cấp Anh Quốc tới sinh viên và học sinh Việt Nam, tạo động lực để sinh viên Việt khẳng định giá trị bản thân và không ngừng phấn đấu hoàn thiện tri thức trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.Tin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn