"Cơn sốt" búp bê tình dục ở Nam Phi

Thứ hai, 29/01/2018 - 15:21
Hơn 1 tuần kể từ khi búp bê tình dục đầu tiên lên kệ ở Nam Phi, các nhà cung cấp ở đây đều rơi vào tình trạng cháy hàng mặc dù giá của món đồ này không hề rẻ.

 

Búp bê tình dục tạo cơn sốt ở Nam Phi. (Ảnh: Getty)

Búp bê tình dục tạo "cơn sốt" ở Nam Phi. (Ảnh: Getty)

Ngay khi Nam Phi "bật đèn xanh" cho nhập khẩu búp bê tình dục, các đại lý cung cấp ở đây đã "cháy" hàng chỉ trong vòng hơn 1 tuần. “Cơn sốt” búp bê tình dục ở Nam Phi không có dấu hiệu hạ nhiệt khi các nhà phân phối tiếp tục nhận được các đơn đặt hàng. Chỉ tính riêng trong một tháng, họ đã nhận được 45 đơn đặt hàng cho món đồ chơi tình dục có giá lên tới 1.000 Bảng Anh này.

Ban đầu, công ty cung cấp đồ chơi tình dục LuvLand của Nam Phi chỉ nhập khẩu 6 búp bê tình dục JY vào tháng 12/2017 để thử thị hiếu của thị trường. Thời điểm đó, giám đốc điều hành của LuvLand thời điểm đó nói rằng: "Hồi tháng 10 khi tới Trung Quốc, chúng tôi đã đặt mua 6 búp bê tình dục. Vài tuần sau họ giao hàng và hiện giờ chúng tôi chỉ còn duy nhất một con. Chúng tôi sẽ nhận thêm 45 búp bê nữa trong tháng 1 này".

Một tháng sau LuvLand tiếp tục cháy hàng và đặt thêm 100 búp bê tình dục nữa.

Búp bê tình dục JY Doll có trọng lượng giống như một người phụ nữ thật, khoảng 60kg. Búp bê này được làm bằng nhựa dẻo có độ đàn hồi cao, giúp người có cảm giác “thật” hơn.

Ông Meyer cho biết, búp bê này có sức hấp dẫn rất lớn. Một số khách hàng thậm chí đưa cả búp bê tình dục vào bếp hoặc phòng khách để trò chuyện, trong khi đó nó cũng giúp người khuyết tật có đời sống tình dục như người bình thường.

Trong khi đó, Sorika de Swardt, một nhà hoạt động xã hội, lại bày tỏ lo ngại sự xuất hiện của búp bê tình dục sẽ khiến nam giới thích làm tình với món đồ “vô tri vô giác” này hơn người thật.

Minh Phương

Theo Daily Star

 Tin tức liên quan

  • Quan hệ sớm tỉ lệ thuận với phá thai
  • 30/03/2018 11:51 GMT+7
  • TTO - Có 10% học sinh lớp 9 được hỏi cho biết đã có quan hệ tình dục, đến hết lớp 12 con số này lên đến 39%, có 10% học sinh THPT được hỏi nói rằng từng có quan hệ với từ 3 người trở lên...

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn