Công an Hà Nội điều tra vụ án giết người, giấu xác trong bao tải rồi ném xuống ao

14/08/2021 10:59
Công an Hà Nội đang điều tra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng ở xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa. Nạn nhân bị sát hại rồi cho vào bao tải và ném xuống ao.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 14-8, một lãnh đạo UBND huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở xã Trung Tú. 

Nạn nhân được xác định là anh N.T.Đ., 39 tuổi, ở xã Trung Tú. "Sau nhiều ngày mất tích, cơ quan công an điều tra và tìm thấy thi thể anh Đ. trong bao tải ở dưới ao" - vị lãnh đạo xã Trung Tú cho biết.

Theo vị này, sau nhiều ngày không liên lạc được, ngày 11-8, gia đình trình báo cơ quan công an về việc anh Đ. mất tích. Trước khi đi, anh Đ. có mang theo gần 40 triệu đồng. 

Công an xã Trung Tú đã thông báo truy tìm anh Đ. và vào cuộc điều tra.

Đến ngày 13-8, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của anh Đ. trong bao tải dưới ao ở thôn Dũng Cảm.

"Nghi phạm là người cùng xã. Công an đã bắt giữ nghi phạm. Hiện lực lượng công an đang điều tra" - vị này thông tin thêm.

CHÍ TUỆTin tức liên quan

  • Chồng sát hại vợ đang mang bầu 3 tháng
  • 14/08/2021 15:36
  • Thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi trong người nên Nguyễn Văn Thảo bảo vợ nghỉ làm ở nhà, tuy nhiên chị này không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Thảo dùng dao đâm chết vợ khi đang mang bầu được 3 tháng.
  • Mâu thuẫn khi bàn bạc sửa nhà, chồng dùng dao chém chết vợ
  • 20/08/2021 15:56
  • Ngày 20-8, Công an huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) đang tạm giữ hình sự Lê Văn Trường, 58 tuổi, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, để điều tra về hành vi 'giết người'. Nạn nhân của vụ án chính là vợ của nghi phạm Trường.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn