Công nghệ chẩn đoán hình ảnh CT 3D Pro trong nâng mũi

Thứ sáu, 28/2/2020, 08:00 (GMT+7)
CT 3D PRO là công nghệ chẩn đoán hình ảnh trước lâm sàng giúp bác sĩ khảo sát tình trạng cấu trúc mũi, vách ngăn, nền xương... trước phẫu thuật. - VnExpress Sức Khỏe

Ông Joshy K Joseph - Cố vấn kỹ thuật toàn cầu Tập đoàn Kavo Kerr (đến từ Đức) và bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc chuyên môn phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose vừa thực hiện ký kết chuyển giao công nghệ CT 3D Pro.

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ máy CT 3D Pro.

Lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ máy CT 3D Pro.

CT 3D PRO là công nghệ chẩn đoán hình ảnh 3D được ứng dụng thành công trên thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt về phẫu thuật nha khoa và răng hàm mặt. Thông qua các dữ liệu là các hình ảnh 3D siêu thực, bác sĩ sẽ chẩn đoán và xác lập phác đồ phù hợp nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam ứng dụng công nghệ CT 3D Pro trong nâng mũi thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam ứng dụng công nghệ CT 3D Pro trong nâng mũi thẩm mỹ cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam - Giám đốc chuyên môn phòng khám nâng mũi AZ Nose là đối tác đầu tiên của Kova tại Việt Nam ứng dụng công nghệ CT 3D Pro trong nâng mũi thẩm mỹ. Ông cho biết, công nghệ CT 3D Pro với những chẩn đoán hình ảnh cắt lớp chi tiết giúp việc đánh giá các cấu trúc và hình thái giải phẫu của vùng cần chẩn đoán trở nên dễ dàng và chính xác hơn. "Khách hàng cũng có cái nhìn trực quan, chân thực nhất về chính cấu trúc mũi, tình trạng mũi của mình để có thể an tâm hơn", chuyên gia chia sẻ.

Ông cũng khẳng định, trong nâng mũi thẩm mỹ, công nghệ CT 3D Pro cho phép bác sĩ khảo sát được cấu trúc mũi tình trạng xương mũi, vách ngăn, xoang mũi cũng như tầm soát các bệnh lý về mũi... từ đó đưa ra phương pháp nâng mũi phù hợp, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bác sĩ Hoàng Nam tin rằng công nghệ CT 3D Pro sẽ hỗ trợ tích cực trong phẫu thuật nâng mũi và bệnh lý về mũi để đem đến cho khách hàng những dáng mũi đẹp.

Phòng khám chuyên nâng mũi AZ Nose tọa lạc tại 263 - 265 đường 3/2, phường 10, quận 10

(Nguồn: AZ Nose)Tin tức liên quan

  • F0 ở nhà nên ăn gì, kiêng bỏ món nào?
  • 07/09/2021 06:29
  • ThS Lê Thị Ngọc Vân - trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Nhân dân 115 - cho biết bệnh nhân mắc COVID-19 (F0) cần ăn uống đầy đủ, chứ không phải tập trung vào món nào và bỏ món nào.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn