Cục CSGT công bố đường dây nóng mới

Thứ tư, 1/8/2018, 14:20 (GMT+7)
Lần đầu tiên Cục CSGT công bố số điện thoại di động để tiếp nhận thông tin của người dân.
Từ 1/8, người dân có thể nhắn tin, gọi điện vào đường dây nóng của Cục CSGT để phản ánh các vấn đề liên quan đến hoạt động của cảnh sát giao thông. Ảnh minh họa: Bá Đô

CSGT trao đổi với chủ phương tiện về tình huống giao thông. Ảnh: Bá Đô

Sáng 1/8, Cục cảnh sát giao thông (Bộ Công an) công bố đường dây nóng  0995.67.67.67 để tiếp nhận các thông tin phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông, hoạt động của lực lượng này trên các tuyến đường và thông tin liên quan.

Đường dây nóng trên hoạt động từ 8h sáng 1/8. Trước đây Cục CSGT đã có đường dây nóng, tuy nhiên là số điện thoại cố định nên không thể tiếp nhận được các thông tin phản ánh của người dân thông qua nhắn tin.

Với việc công bố đường dây nóng bằng số điện thoại di động lần này, lãnh đạo Cục CSGT nói để giúp quá trình trao đổi thông tin giữa Cục và Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia cũng như người dân thuận lợi hơn, quá trình xử lý thông tin nhanh hơn.

Trước đó Cục CSGT công bố đường dây nóng qua số điện thoại riêng của ngành công an (069 2342608). Tuy nhiên số người phản ánh và việc xử lý thông tin qua đường dây nóng này được đánh giá chưa nhiều, chưa hiệu quả.Tin tức liên quan

  • Mất an toàn trên QL91 và QL80 qua TP Cần Thơ
  • Thứ Tư, ngày 22/8/2018 - 04:30
  • (PL)- Bộ GTVT vừa có công văn đề nghị UBND TP Cần Thơ xử lý các điểm mất an toàn giao thông (ATGT) trên các tuyến quốc lộ (QL) 91 và QL80 qua địa bàn TP.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn