Đà Nẵng: Kiểm tra quán bar lần nào cũng có người dương tính ma túy

10/07/2019 15:32
Ngày 10-7, công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết tại cuộc kiểm tra bar Club F3 vào rạng sáng cùng ngày đã phát hiện 15 người dương tính với ma túy.

Đà Nẵng: Kiểm tra quán bar lần nào cũng có người dương tính ma túy - Ảnh 1.

Các "dân chơi" được đưa về cơ quan công an để kiểm tra, xử lý theo quy định-Ảnh: V.M

Theo công an Hải Châu, khoảng 1h00 cùng ngày, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra bar Club F3 tại 54 Chi Lăng (Q.Hải Châu).

Tại hiện trường, dù đã quá giờ hoạt động theo quy định nhưng vẫn có khoảng 50 "dân chơi" đang tụ tập tại đây. Lực lượng chức năng tiến hành test nhanh thì có 15 người dương tính với ma túy nên đã lập hồ sơ xử lý.

Ngoài ra, công an quận Hải Châu cũng phát hiện bar này có 11 bình hút shisha, 2 hộp than shisha, 3 hộp hương liệu shisha… không có giấy tờ hợp lệ. 26 nhân viên đang làm tại bar này không xuất trình được giấy tờ tùy thân, không xuất trình được hợp đồng lao động...

Đây không phải là lần đầu tiên bar F3 bị phát hiện có người dương tính với ma túy. Trước đó vào rạng sáng ngày 3-5, công an quận Hải Châu cũng đã kiểm tra quán bar này và phát hiện 80 người dương tính với ma túy, 3 người nghi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đà Nẵng: Kiểm tra quán bar lần nào cũng có người dương tính ma túy - Ảnh 2.

Công an kiểm tra bar F3 vào ngày 3-5 và phát hiện 80 người dương tính ma túy - Ảnh: V.M

 

ĐOÀN CƯỜNGTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn