Đêm nhạc hưởng ứng giờ trái đất 2018 cùng EVN

Chủ nhật, 18/03/2018 - 07:26
Tối 18-3-2018 tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm đã diễn ra đêm nhạc sôi động hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 với chủ đề “ Hôm nay tôi sống xanh hơn” được tài trợ chính từ Tập đoàn điện lực Việt Nam ( EVN). Đêm nhạc thay cho lời tri ân các bạn trẻ Thủ đô, với trái tim giữ lửa đã tham gia và làm tan tỏa thông điệp của Giờ Trái đất Việt Nam suốt 10 năm qua . Đến với đêm nhạc là hàng nghìn bạn trẻ , sinh viên và những tình nguyện viên của Giờ trái đất, cùng nhau ca hát, cùng nhau chia sẻ những thông điệp ý nghĩa của Giờ Trái đất.

Sự kiện có sự góp mặt của các đại sứ như Á hậu Thuỵ Vân, ca sỹ Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Bảo Trâm và các ca sỹ trẻ như Mỹ Dung, Nguyễn Trần Trung Quân, nhóm Ngọt, ban nhạc BB Star ... Các đại sứ, ca sỹ nghệ sỹ và các bạn trẻ đã giao lưu, chia sẻ về các hoạt động ý nghĩa của sự kiện Giờ Trái đất 2018, cũng như mang lại các tiết mục biểu diễn đặc biệt, truyền cảm hứng tới những người có mặt tại buổi lễ, lan tỏa tới toàn cộng đồng.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã thực hiện rất nhiều những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng trong suốt nhiều năm vừa qua như Chương trình “ Thắp sáng đường quê”, Tuần lễ Hồng EVN, Sẻ chia “Tết ấm”...và Giờ trái đất là một trong những hoạt động mà EVN đã đồng hành suốt 10 năm liên tiếp.

Tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) , Ban Quan hệ Cộng đồng và Đoàn thanh niên tập đoàn Điện lực là những đơn vị tích cực đi đầu trong công tác tuyên truyền, hưởng ứng những hoạt động cộng đồng, xã hội như thế này. Trong những năm tới, EVN sẽ tiếp tục xây dựng nhiều kế hoạch cho những hoạt động có nghĩa thiết thực cho cộng đồng, vì cộng đồng.

Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2018 tại Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức thực hiện, cùng sự hỗ trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN, và một số đơn vị tài trợ khác.

Lễ tắt đèn chính thức của Giờ Trái đất 2018 sẽ diễn ra vào ngày 24/03/2018 với sự góp mặt của các đại sứ như Hoa hậu H’Hen Nie, ca sỹ Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Bảo Trâm, diễn viên Việt Anh, MC, Á hậu Thụy Vân, MC Danh Tùng để giao lưu, chia sẻ về các hoạt động, ý nghĩa của sự kiện Giờ Trái Đất, cũng như mang lại các tiết mục nghệ thuật biểu diễn đặc biệt, truyền cảm hứng tới những người có mặt tại buổi lễ, lan tỏa tới toàn cộng đồng.

Đặc biệt, chương trình truyền hình trực tiếp Giờ Trái Đất 2018 được phát sóng trực tiếp từ 20:10 – 21:10 trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam sẽ là điểm kết ấn tượng thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Chính phủ và nhân dân Việt Nam cùng với cộng đồng quốc tế trong việc sử dụng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.Tin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn
Chiến dịch giờ trái đất