Đoàn Thị Hương phải tự bào chữa, biện hộ tại tòa

Thứ Năm, ngày 16/8/2018 - 22:10
(PLO)- Đoàn Thị Hương-người bị cáo buộc sát hại ông Kim Chol (được coi là ông Kim-Jong nam) sẽ phải tự bào chữa, biện hộ tại Tòa vào các ngày 7, 10 và 28 đến 31-1-2019.

Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 16-8 cho hay, theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, sáng ngày 16-8, Tòa án Thượng thẩm Shah Alam, bang Selangor đã tiếp tục phiên xét xử đối với công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương và công dân Indonesia Siti Aisyah.

Tại phiên tòa, sau khi cân nhắc lập luận của các luật sư bào chữa và đại diện cơ quan công tố trước đó, Thẩm phán Azmi Bin Ariffin đã tuyên cơ quan công tố đã chứng minh được các cáo buộc ban đầu đối với các bị cáo và đề nghị các bị cáo cần tự bào chữa, biện hộ đối với các cáo buộc này.

Theo đó, Đoàn Thị Hương sẽ phải tự bào chữa, biện hộ tại Tòa vào các ngày 7-10 và 28 đến 31-1-2019.

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tham dự phiên tòa, thăm hỏi, động viên công dân Đoàn Thị Hương. Đại sứ quán sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các luật sư bào chữa và cơ quan liên quan chuẩn bị cho các phiên tranh tụng, biện hộ sắp tới để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

VIẾT THỊNHTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn