Đồng Nai: Đâm chết vợ cũ vì... ghen

Thứ Bảy, ngày 4/5/2019 - 15:06
(PLO)-  Nghi ngờ chị Thủy có mối quan hệ mới nên người chồng cũ tức giận tìm cách trả thù.

Ngày 4-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lâm Văn Danh (47 tuổi, ngụ tại xã Là Ngà, huyện Đình Quán) để điều tra về hành vi giết người.

Theo công an, cuối năm 2016, Danh và vợ là chị Lê Thị Thủy đã ra tòa ly hôn. Sau đó, nhiều lần Danh nối lại tình cảm nhưng không được chị Thủy chấp nhận. Nghi ngờ chị Thủy có tình nhân mới, Danh tức giận tìm cách trả thù.

Đồng Nai: Đâm chết vợ cũ vì... ghen - ảnh 1
Nghi phạm tại cơ quan công an. 

Sáng 1-5, thấy chị Thủy điều khiển xe máy đi vào lô cao su 72 thuộc Nông trường cao su Túc Trưng (huyện Đinh Quán) để làm việc, Danh đã đuổi theo để gây sự. Tại đây, sau lời qua tiếng lại, Danh đã dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người chị Thủy, khiến chị gục tại chỗ.

Phát hiện chị Thủy nằm bất động bên vệ đường, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Sau khi sát hại nạn nhân, Danh đã chiếm đoạt 1 sợi dây chuyền của chị Thủy rồi đem bán được hơn 3,6 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Định Quán đã vào cuộc, bắt Danh.

VŨ HỘITin tức liên quan

  • Đàn bà đánh ghen
  • Thứ bảy, 20/01/2018 - 07:29
  • Có một điều rất dễ nhận thấy sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà khi đánh ghen. Đàn ông mà biết vợ ngoại tình thì đánh mắng sỉ nhục vợ mình vì thói lẳng lơ, hư hỏng. Đàn bà mà phát hiện chồng ngoại tình thì lại tìm cách dằn mặt tình địch như thể chồng mình chỉ là nạn nhân.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn