Đốt pháo sáng cổ vũ U22 Việt Nam, 7 người bị đưa về đồn

Thứ Tư, ngày 11/12/2019 - 13:00
(PLO)- Đốt pháo sáng trong đêm đội tuyển U22 Việt Nam dành huy chương vàng SEA Games 30, bảy thanh niên đã bị công an đưa về trụ sở làm việc.

Ngày 11-12, Trung tá Nguyễn Thành Công, Đội trưởng CSGT trật tự cơ động Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đơn vị vừa tạm giữ bảy thanh niên vì có hành vi lợi dụng việc cổ vũ đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam để đốt pháo sáng.

Đốt pháo sáng cổ vũ U22 Việt Nam, 7 người bị đưa về đồn - ảnh 1
Hình ảnh pháo sáng trên các tuyến đường sau chiến thắng của U22 Việt Nam.

Theo đó, vào đêm 10 và rạng sáng 11-12, sau chiến thắng trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 của đội tuyển U22 Việt Nam, lực lượng cảnh sát hoá trang kết hợp với công khai của Công an quận Hoàn Kiếm trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện nhóm thanh niên trên.

Tại cơ quan công an, một người trong số này được xác định là NĐN (32 tuổi, trú quận Long Biên). N. khai khoảng 0 giờ 30 sáng đã cùng đoàn của mình đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Khi dừng lại tại ngã tư Hàng Giấy-Hàng Đậu, N. đốt một quả pháo sáng thì bị công an giữ. Lúc này, trong người N. vẫn còn một quả pháo sáng chưa kịp sử dụng.

“Sau đó, cảnh sát đã chuyển toàn bộ hồ sơ và bàn giao nhóm thanh niên cho cơ quan CSĐT Công an quận thụ lý giải quyết”- Trung tá Công thông tin.

Cũng theo ông Công, trước, trong và sau trận chung kết của đội tuyển U22 Việt Nam, lực lượng Công an quận Hoàn Kiếm đã chủ động triển khai 100% quân số, bao gồm lực lượng cảnh sát hoá trang và có phương án chống đua xe trái phép.

PHÚC BÌNHTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn