Dùng bột diêm để chế pháo, thiếu niên bị thương

Thứ Ba, ngày 14/1/2020 - 14:33
(PLO)- Trong lúc châm lửa, không may viên pháo tự chế đã phát nổ ngay trên tay gây thương tích nặng cho Hiếu.

Ngày 14-1, BV đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết đang tích cực điều trị thương tích do bị pháo nổ cho cháu Lê Như Hiếu (14 tuổi, trú xã Tân An, huyện Đak Pơ).

Dùng bột diêm để chế pháo, thiếu niên bị thương - ảnh 1
Hiếu đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo lời kể của gia đình, khoảng 18 giờ 13-1, Hiếu dùng bột diêm tự chế thành pháo rồi đem ra đốt. Trong lúc châm lửa, không may viên pháo tự chế đã phát nổ ngay trên tay gây thương tích nặng cho Hiếu.

Ngay lập tức gia đình đưa cháu đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đak Pơ nhưng do thương tích quá nặng nên các bác sĩ đã quyết định chuyển tuyến.

Hiện bệnh nhân này đang được điều trị tại Khoa ngoại chấn thương - chỉnh hình. Các bác sĩ đang hội chẩn mức độ thương tích vùng mắt cũng như chữa trị các vết thương ở bàn tay trái của Hiếu.

LỮ QUỲNH LOANTin tức liên quan

  • Xem đốt pháo, trẻ 13 tuổi dập phổi, nát tay
  • Thứ sáu, 09/03/2018 - 11:50
  • Bị pháo văng trúng người, bé gái 13 tuổi phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ xác định, ngoài tình trạng dập nát cánh tay phải, bệnh nhi còn bị dập phổi do sức ép quá lớn của vụ nổ.
  • Dập nát bàn tay do đốt pháo
  • 14/02/2018 21:04 GMT+7
  • TTO - Một bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình ( TP.HCM) trong tình trạng bàn tay trái dập nát do đốt pháo chơi.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn