Dựng rạp đón dâu, chú rể bị điện giật tử vong

23/05/2019 16:54
Trong lúc dựng lại rạp cưới bị đổ sập sau đêm mưa lớn, chú rể tại Ninh Hòa, Khánh Hòa, không may bị điện giật rồi tử vong ngay sau đó.

Dựng rạp đón dâu, chú rể bị điện giật tử vong - Ảnh 1.

Chú rể không may tử vong ngay trước ngày cưới của mình - Ảnh: NGÔ ANH LUÂN

Ngày 23-5 ông Nguyễn Duy, chủ tịch UBND xã Ninh Sim, TX. Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ điện giật khiến 1 thanh niên tử vong ngay trước khi rước dâu.

Theo báo cáo của UBND xã Ninh Sim, vào sáng cùng ngày, tại hộ ông Trần Lý tổ chức dựng rạp để tổ chức tiệc cưới. Dự kiến cả nhà sẽ xuất phát rước dâu vào 8h30 sáng. 

Tuy nhiên, rạp cưới tại gia đình bị đổ sập do trận mưa lớn đêm hôm trước nên chú rể Trần Ngọc Thạch cùng 5 người khác tổ chức dựng lại rạp.

Trong khi 6 người ôm chân rạp di chuyển trên đường bê tông xi măng thì bất ngờ vướng phải đường dây điện hạ thế. Ba trong số sáu người bị điện giật co cứng. 

Chú rể Trần Ngọc Thạch bị nặng nhất được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường di chuyển. 5 người còn lại đều là anh em họ hàng với anh Thạch may mắn thoát chết.

Sau vụ việc đại diện chính quyền xã Ninh Sim  đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi động viên gia đình chú rể.

 

ĐÌNH CƯƠNGTin tức liên quan

  • Kinh hoàng hàng loạt nạn nhân cụt chân tay do bỏng điện
  • Thứ sáu, 09/03/2018 - 04:06
  • Ít nhất 9 trong số 17 nạn nhân bị bỏng điện đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã phải đoạn chi để giữ lại mạng sống. Tai nạn điện gây ra những hậu quả nặng nề nhưng cộng đồng chưa ý thức được nguy hiểm nên số nạn nhân đang không ngừng gia tăng.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn