Đường dây mại dâm 3 triệu/lượt ở trung tâm quận 1

Thứ Năm, ngày 30/5/2019 - 11:45
(PLO)- Mỗi lần bán dâm, các tiếp viên được trả 3 triệu/lượt, sẵn sàng không dùng biện pháp bảo vệ khi quan hệ để chiều khách.

Trinh sát hình sự quận 1 (TP.HCM) vừa triệt phá thành công đường dây tổ chức mại dâm. Thông tin ban đầu, vụ việc diễn ra tại một khách sạn ở phường Phạm Ngũ Lão.

Để triệt phá đường dây này, các tổ trinh sát Đội Cảnh sát hình sự quận 1 đã liên tục theo dõi trong thời gian dài.

Đường dây mại dâm 3 triệu/lượt ở trung tâm quận 1 - ảnh 1
Cặp đôi mua bán dâm tại khách sạn.

Rạng sáng 30-5, trinh sát bất ngờ kiểm tra khách sạn trên thì phát hiện cặp nam nữ có hành vi mua bán dâm. Công an đã mời cặp đôi cùng những người liên quan về trụ sở công an làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bà N.T.T, quản lý nhà hàng 194 Trần Hưng Đạo (Vượng Anh, Quận 1) cho biết, vào khuya 29-5 có 5 người đàn ông tới quán uống bia và hát karaoke. Bà có điều 5 tiếp viên nữ ra phục vụ khách. Khoảng 2 tiếng sau, khi khách có nhu cầu mua dâm, bà đã điều nhân viên đi phục vụ khách.

Đường dây mại dâm 3 triệu/lượt ở trung tâm quận 1 - ảnh 2
Quản lý kiêm nhà hàng Vượng Anh điều tiếp viên phục vụ khách.

Bà T. khai đã nhận hơn 10 triệu từ nhóm khách, trong đó 6 triệu là tiền khách mua dâm hai nữ tiếp viên. Các tiếp viên này khi "chiều khách" sẵn sàng không dùng dụng cụ bảo vệ, phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục nào

Thời gian qua, Công an quận 1 phối hợp cùng các đơn vị, đoàn liên ngành liên tục kiểm tra hành chính các cơ sở kinh doanh hoạt động karaoke phức tạp  tiềm ẩn nguy cơ tệ nạn xã hội.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRÀTin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn