Giải cứu 2 người mắc kẹt trong căn nhà bốc cháy lúc rạng sáng

Thứ sáu, 19/01/2018 - 10:06
Ngay khi nhận tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 đã điều lực lượng, phương tiện đến hiện trường dập lửa và giải cứu được 2 người lớn tuổi ra ngoài, chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 1h sáng 19/1, Cảnh sát PCCC TPHCM nhận tin báo cháy tại căn nhà ở địa chỉ 338/26 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình (TPHCM) nên điều lực lượng và phương tiện đến hiện trường để dập lửa.

Căn nhà xảy ra cháy

Căn nhà xảy ra cháy

Ngay khi có mặt tại hiện trường, lực Cảnh sát PCCC đã triển khai phá cửa, phun nước vào hiện trường để dập lửa.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát tiếp cận vào hiện trường và giải cứu được 2 người là bà Võ Thị Huệ (61 tuổi) và ông Huỳnh Văn Quân (60 tuổi) ra ngoài, chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Theo Cảnh sát PCCC TPHCM, thời điểm xảy ra cháy, trong căn nhà có 4 người gồm: bà Võ Thị Huệ, ông Huỳnh Văn Quân, chị Trần Thị Ái Phương (45 tuổi) và cháu Phan Tấn Tài (2 tuổi), nhưng may mắn chị Phương và cháu Tài đã kịp thoát ra ngoài, riêng ông Quân và bà Huệ bị kẹt lại, ngạt khói và được lính cứu hoả giải cứu ra sau.

4 xe máy cùng nhiều tài sản bên trong căn nhà bị lửa thiêu rụi

4 xe máy cùng nhiều tài sản bên trong căn nhà bị lửa thiêu rụi

Tại hiện trường, 4 xe máy cùng nhiều vật dụng trong căn nhà bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra.

Đình Thảo

Tag :giải cứu 2 người kẹt trong căn nhà cháy, cháy nhàTin tức liên quan

  • Cháy nhà máy giấy, xe chữa cháy lật nghiêng gây tai nạn
  • 08/01/2018 20:13 GMT+7
  • TTO - Chiều 8-1, một kho xưởng của Công ty cổ phần Giấy Sài Gòn phát hỏa. Một xe của Cảnh sát PCCC tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến để chữa cháy đã gây tai nạn. Rất may cả hai vụ không có thiệt hại về người.
  • 1.200 con lợn bị chết sau vụ cháy nổ lớn
  • Thứ bảy, 20/01/2018 - 07:27
  • Sau một tiếng nổ lớn vang lên từ trang trại lợn, ngọn lửa bao trùm toàn trang trại khiến 1.200 con lợn bị chết cháy, chết ngạt, gây thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng.
  • Khi ngư dân bất lực nhìn cả gia sản cháy ra tro
  • Thứ sáu, 12/01/2018 - 07:00
  • Những chiếc tàu cá tiền tỷ của ngư dân Quảng Ngãi liên tiếp cháy ra tro trong cái nhìn bất lực của chủ tàu và cả lực lượng PCCC. Cháy tàu không chỉ khiến toàn bộ cơ nghiệp của ngư dân bị chôn vùi xuống biển mà còn có nguy cơ gây nên thảm họa khi hàng chục ngàn lít dầu có thể tràn ra biển bất cứ lúc nào.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn