Giải pháp lưu trữ rượu hiện đại

Thứ tư, 17/01/2018 - 10:30
Electrolux mua lại Vintec vào năm 2016 với kế hoạch phát triển kinh doanh trên toàn cầu, cùng vị thế dẫn đầu về thương hiệu ở Đông Nam Á, Úc và New Zealand. Electrolux Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình phân phối các sản phẩm Vintec & Transtherm tại Việt Nam.

"Sự kết hợp giữa Vintec và Electrolux là một cuộc hôn nhân tuyệt vời", Helen Wooley, Giám đốc danh mục sản phẩm chia sẻ. "Vintec mang theo niềm yêu thích và đam mê rượu vang cùng với kinh nghiệm và những giá trị di sản được kế thừa trong khi Electrolux mang đến niềm đam mê phát triển, đổi mới và tinh thần sáng tạo - sự kết hợp này không thể hoàn hảo hơn”.

Các sản phẩm của Vintec & Transtherm vô cùng đa dạng, từ những tủ rượu nhỏ gọn chứa khoảng 20 chai, dễ dàng đặt dưới tủ bếp gia đình, hoà quyện cùng thiết kế không gian bếp ấm cúng đến những tủ đứng lớn với sức chứa 4000 chai, là sự lựa chọn tuyệt vời chỉ có trong mơ của những người sành rượu vang.

Toàn bộ 12 sản phẩm chủ lực của Vintec & Transtherm được mang đến cho người tiêu dùng thông qua các hệ thống cửa hàng rượu hàng đầu và các đại lý của Electrolux tại Việt Nam. Mọi vấn đề liên quan sẽ được các chuyên gia kỹ thuật của Electrolux giải quyết.

Trong thời gian tới, Câu lạc bộ Vintec - nơi hội tụ dành riêng cho những người sở hữu các sản phẩm của Vintec & Transtherm sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Hoạt động của câu lạc bộ này sẽ chú trọng đến việc giao lưu trao đổi kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế giữa các thành viên về cách thức, kiến thức bảo quản rượu vang.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại trang web của Vintec và Transtherm hoặc liên hệ chúng tôi tại Electrolux Vietnam Ltd:

Vintec website : http://www.vintec-cellar.com/language_vietnam/index.php

Transtherm website : http://transtherm.com/index.phpTin tức liên quan

  • “Quy định như rượu, bia là một tội đồ”
  • Thứ Sáu, ngày 7/9/2018 - 09:35
  • (PLO)- “Quy định như rượu, bia là một tội đồ. Cách tiếp cận rượu, bia như cách tiếp cận thuốc lá”, đó là một trong những ý kiến của ông Nguyễn Anh Sơn, Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Công Thương) đưa ra tại tọa đàm về dự án “Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia” vừa diễn ra ngày 6-9.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn