Giang hồ hỗn chiến trong đêm, 3 người bị chém trọng thương

Thứ bảy, 24/02/2018 - 08:06
Ít nhất 3 người bị thương rất nặng trong một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm được cho là giang hồ xảy ra vào đêm 23/2 tại đường số 49, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM.

capcuu

Một người bị chém trọng thương đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu, vào đêm ngày 23/2, người dân tại đường 49 (phường Hiệp Bình Chánh) kinh hoàng phát hiện khoảng 30 người xăm trổ của hai nhóm giang hồ lao vào đánh nhau. Nhiều loại hung khí nguy hiểm được các đối tượng sử dụng để truy sát đối thủ. Hậu quả của vụ “huyết chiến” khiến 3 người ở hai nhóm bị chém gục tại chỗ.

Khi lực lượng Công an xuất hiện, hàng chục đối tượng nhanh chân rời khỏi hiện trường, chỉ 3 nguời bị thương nằm lại và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, 2 người bị chém trọng thương được xác định là Lê Văn Ngọc Đ. (29 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) và Nguyễn Thành D. (27 tuổi, ngụ quận 1). Người bị thương còn lại được đưa đến bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu.

Theo bác sĩ bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, hai người cấp được cấp cứu tại đây bị thương khá nặng do các vết chém và va đập mạnh ở vùng đầu, tay và mặt. Trong đó bệnh nhân D. bị chấn thương sọ não. Đến rạng sáng 24/2, bác sĩ vẫn đang tiến hành phẫu thuật, cấp cứu cho bệnh nhân.

Lực lượng Công an có mặt tại bệnh viện để đảm bảo an ninh trật tự.

Lực lượng Công an có mặt tại bệnh viện để đảm bảo an ninh trật tự.

Trước vụ việc mang tính chất nghiêm trọng, lực lượng Công an quận Thủ Đức, Cảnh sát 113 đã tăng cường công tác đảm bảo trật tự tại hiện trường và bệnh viện, nơi 3 người bị chém trọng thương đang cấp cứu.

Nhiều thông tin cho rằng đây là vụ “thanh toán” giữa 2 băng nhóm giang hồ. Tuy nhiên, Công an quận Thủ Đức cho biết chưa thể kết luận, hiện đơn vị này đang mở rộng điều tra và triệu tập những đối tượng liên quan để làm rõ.

Trung KiênTin tức liên quan

  • Học sinh đâm thầy giáo trọng thương đã đến bệnh viên xin lỗi thầy
  • Thứ tư, 18/04/2018 - 20:41
  • Sau nhiều ngày bỏ trốn, Ngô Văn C học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), người dùng dao bấm đâm thầy giáo chủ nhiệm trọng thương đã đến trình diện tại cơ quan công an. C. sau đó cũng đã đến bệnh viện để xin lỗi thầy giáo của mình.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn