Giấu “hàng cấm” trong phòng trọ, 15 tháng tù

Thứ Tư, ngày 3/4/2019 - 09:58
(PLO)- Phúc gặp một người đàn ông hành nghề xe ôm không quen biết và hỏi ngườinày để mua ma túy về sử dụng

Ngày 2-4, TAND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đặng Đình Phúc (SN 1986, thường trú tại khối 7, thị trấn Nghèn, Can Lộc) 15 tháng tù giam về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, do nghiện ma túy dạng đá nên ngày 23-12-2018 bị cáo Phúc bắt xe buýt từ thị trấn Nghèn (Can Lộc) ra TP Vinh (Nghệ An) để tìm mua “hàng” về sử dụng.

Giấu “hàng cấm” trong phòng trọ, 15 tháng tù  - ảnh 1

Đến nơi, Phúc gặp một người đàn ông hành nghề xe ôm không quen biết và hỏi người này để mua ma túy. Người này đồng ý và đưa cho Phúc 2 gói ma túy (có khối lượng 0,269g là Methamphetamine) với giá 300 ngàn đồng.

Sau đó bị cáo Phúc đưa số ma túy này về nhà trọ ở thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc cất giấu. Hai ngày sau Phúc bị Công an huyện Can Lộc kiểm tra, phát hiện và bắt giữ cùng tang vật.

Được biết, Phúc là đối tượng nghiện ma túy, không có nghề nghiệp ổn định, thường tụ tập các đối tượng nghiện, làm mất tình hình ANTT trên địa bàn.

PHÚ VINHTin tức liên quan

  • Chủ quán bar khu phố Tây bị bắt vì ma túy
  • Thứ Hai, ngày 29/7/2019 - 05:30
  • (PL)- Đây là lần đầu tiên công an xử được chủ quán bar, nhân viên, khách về hành vi tàng trữ trái phép, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.
  • Vén bức màn bí mật bên trong một khu trang trại
  • Chủ nhật, 04/02/2018 - 10:46
  • Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên mới triệt phá thành công chuyên án tàng trữ và sản xuất trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Sự thật được phơi bày khi cán bộ Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đột nhập vào bên trong khu trang trại.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn