Giới văn phòng thích thú với Ezone - Hệ thống ngân hàng tự động

Thứ hai, 12/03/2018 - 03:00
Tích hợp công nghệ cao, cho phép khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch mà không cần thông qua giao dịch viên, mô hình giao dịch ngân hàng tự động hiện đang được giới văn phòng tích cực đón nhận.

Dân văn phòng háo hức trải nghiệm Ezone

Được BIDV tiên phong áp dụng thí điểm tại Hà Nội từ cuối năm 2016, đến nay mô hình ngân hàng tự động (phiên bản mô hình Việt hóa theo nhu cầu khách hàng trong nước được BIDV triển khai với tên gọi BIDV Ezone) đã thu được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đang tiếp tục mở rộng tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Chị Lê Hồng Nhi, nhân viên văn phòng tại Tp.HCM, cho biết: “Tôi và các bạn đồng nghiệp vô cùng hào hứng với mô hình giao dịch mới này. Rất hiện đại và văn minh. Đặc biệt, khu giao dịch Ezone rất đẹp, tiện lợi và sang trọng hơn nhiều so với hình thức ATM thông thường khiến chúng tôi rất thoải mái mỗi khi đến giao dịch.”

Ezone là mô hình giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp đang được BIDV mở rộng

Ezone là mô hình giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp đang được BIDV mở rộng

Ezone là tổ hợp các thiết bị công nghệ hiện đại cho phép khách hàng tự khởi tạo giao dịch nộp/ rút tiền, chuyển khoản, truy vấn thông tin chuyển khoản,… giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch và chờ đợi của khách hàng. Đặc biệt, nhờ phát triển trên hệ thống điện tử linh hoạt, trong tương lai Ezone hoàn toàn có thể tích hợp thêm nhiều tính năng mới dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Đây có thể xem là một bước tiến của BIDV trong cập nhật nhanh chóng những dịch vụ ngân hàng tiên phong trên thế giới đến với người dùng Việt Nam, đưa khách hàng thực sự trở thành trọng tâm của mỗi giao dịch, đồng thời, làm thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm công nghệ số, chủ động trong giao dịch của những khách hàng năng động và đam mê công nghệ.

Tiên phong nắm bắt công nghệ khi giao dịch cùng Ezone

Theo chân khách hàng giao dịch tại BIDV Ezone, chúng tôi ghi nhận được rất nhiều phản hồi lý thú. Anh Bảo Kha, chuyên gia điện tử viễn thông tại Tp.HCM chia sẻ: “Vốn là người mê công nghệ, tôi luôn thích tìm tòi những công cụ mới để cải tiến tiện ích cuộc sống. Nếu phân tích về lĩnh vực dịch vụ ngân hàng thì mô hình ATM và điểm giao dịch truyền thống vẫn chưa khiến tôi thực sự thỏa mãn về độ tiện ích và tính chủ động trong giao dịch. Tuy nhiên, sự ra đời của hệ thống Ezone khiến tôi rất thích thú. Với các tính năng ưu việt như hệ thống bảo mật tự động - nâng cao tối đa tính chính xác, hệ thống giao diện thân thiện – đơn giản hóa thủ tục, hệ thống cập nhật điện tử - giảm thiểu tối đa sai sót,… Ezone thực sự thuyết phục được tôi.”

Không gian giao dịch được thiết kế sang trọng

Không gian giao dịch được thiết kế sang trọng

Chị Võ Đặng Lan Anh, nhân viên hàng không quốc tế cho biết: “Tôi thường xuyên sống ở nước ngoài và đã khá quen với mô hình ngân hàng tự động nên rất thích thú khi biết công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam. Sau nhiều lần giao dịch thông qua Ezone, tôi cảm nhận chất lượng dịch vụ trong nước đã bắt kịp, thậm chí, đồng hành với các trào lưu dịch vụ tiên phong trên thế giới.”

Với nguyên tắc để khách hàng giao dịch trực tiếp với hệ thống, không cần thông qua giao dịch viên, mô hình ngân hàng tự động đem đến rất nhiều lợi thế:

- Nhanh chóng, hiệu quả: Thay vì phải tốn thời gian trao đổi nhu cầu cùng giao dịch viên, mô hình tự động mới giúp khách hàng trực tiếp thực hiện giao dịch, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời, giảm thiểu chi phí nhân sự, gián tiếp tiết kiệm chi phí cho chính khách hàng. Đặc biệt, thiết kế không giao giao dịch sang trọng, tinh tế của khu trải nghiệm BIDV Ezone cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là một trong những điểm cộng giúp BIDV Ezone đem đến những trải nghiệm đẳng cấp đột phá so với mặt bằng chung của dịch vụ giao dịch ngân hàng.

- An toàn: mô hình ngân hàng tự phục vụ sẽ giúp hạn chế tối đa sai sót đáng tiếc, đem đến sự an tâm tuyệt đối. Đặc biệt, với các giao dịch rút tiền số lượng lớn, Ezone được xem là bước cải tiến đáng kể về an ninh khi vừa kết hợp được ưu thế thực hiện giao dịch riêng tư của ATM vừa có sự hỗ trợ của đội ngũ an ninh trực tiếp tại điểm giao dịch. Ngoài ra, các công nghệ bảo mật tự động tiên tiến nhất hiện nay cũng được ứng dụng và sẽ không ngừng cập nhật tại BIDV Ezone để đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

- Nhiều ưu đãi: Các mô hình giao dịch tiên tiến mới luôn đem đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Đơn cử, hiện nay BIDV đang áp dụng chính sách khuyến mãi đặc biệt: khách hàng giao dịch tại BIDV Ezone sẽ được miễn phí tất cả giao dịch và nhận ngay phần quà trị giá 30.000đ cho 1.000 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công tại mỗi điểm.

Chỉ trong ít ngày đầu năm 2018, theo ghi nhận, đã có hàng trăm lượt khách hàng giao dịch thành công tại mỗi điểm Ezone của BIDV. Hiện, đến tháng 02.2018, BIDV đã áp dụng Ezone tại 4 điểm tại Hà Nội và 01 điểm tại Tp.HCM. Dự kiến trong năm nay, BIDV sẽ mở rộng mạng lưới điểm giao dịch Ezone tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

Việc mở rộng mô hình Ezone không chỉ được xem là một bước tiến trong việc khẳng định chất lượng và vị thế ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam của BIDV mà còn là quyết định tiên phong truyền nhiều cảm hứng và niềm vui cho giao dịch của những quý khách hàng yêu công nghệ. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm những điểm giao dịch Ezone mới của ngân hàng này!Tin tức liên quan


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn