Hai bé trai mất tích, gia đình tìm hai ngày đêm vẫn không thấy

28/02/2020 13:21
Hai gia đình ở TP Vinh, Nghệ An trình báo cơ quan công an về việc con trai họ đi chơi rồi mất tích hai ngày qua.

Hai bé trai mất tích, gia đình tìm hai ngày đêm vẫn không thấy - Ảnh 1.

Hai bé Khoa và Đạt - Ảnh: Gia đình cung cấp

Sáng 28-2, Công an TP Vinh, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cùng người thân, chính quyền địa phương đang nỗ lực tìm kiếm hai bé trai Lưu Xuân Đạt (13 tuổi, học lớp 6) và Vương Tuấn Khoa (9 tuổi, học lớp 3), cùng ngụ khối 7, phường Quán Bàu, TP Vinh.

Ngày 27-2 Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An nhận được đơn trình báo của anh Vương Tuấn Hưng về việc con trai anh là cháu Khoa và cháu Lưu Xuân Đạt (con trai anh Lưu Xuân Thành) mất tích.

Theo người thân, cháu Đạt và Khoa đi chơi từ chiều tối 26-2 nhưng sau đó gia đình không thấy hai cháu trở về nên đã đi tìm song không có kết quả.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Phòng Cảnh sát hình sự Nghệ An đã vào cuộc nhưng đến sáng 28-2 vẫn chưa rõ tung tích của hai cháu.

Phòng đã phát thông báo truy tìm người mất tích gửi Cục C02, Bộ Công an cùng công an các tỉnh, thành để phối hợp tìm kiếm hai bé Đạt và Khoa.

Nếu ai phát hiện bé Đạt và Khoa xin báo về số điện thoại 097199566.

D.HÒATin tức liên quan

  • Mưa lũ phía Bắc: 8 người chết và mất tích
  • 21/08/2020 07:37
  • Sáng 20-8, Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai tổ chức họp chỉ đạo ứng phó với tình hình mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất, ngập úng đang diễn ra tại khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ và Tây Nguyên.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn