Hãi hùng 10 tấn nầm heo hôi thối trên đường đi tiêu thụ

Chủ Nhật, ngày 6/5/2018 - 19:34
(PLO)- Lực lượng chức năng kịp thời phát hiện và thu giữ 10 tấn nầm heo không rõ nguồn gốc bốc mùi hôi thối đang trên đường mang đi tiêu thụ.

Chiều 6-5, thông tin PV có được cho biết lực lượng liên ngành tại Hà Nội vừa phát hiện và thu giữ một số lượng “khủng” nội tạng động vật không rõ nguồn gốc.

Hãi hùng 10 tấn nầm heo hôi thối trên đường đi tiêu thụ - ảnh 1Số nầm heo đã có mùi hôi bị cảnh sát phát hiện

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 5-5, tổ công tác của Cục Cảnh sát môi trường phối hợp với Phòng tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc (Cục CSGT, Bộ Công an), Đội Quản lý thị trường số 5 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) và Phòng Cảnh sát môi trường (Công an TP Hà Nội) bất ngờ kiểm tra xe container mang BKS 60C-05710 kéo theo thùng đông lạnh đang di chuyển trên đường cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ.

Hãi hùng 10 tấn nầm heo hôi thối trên đường đi tiêu thụ - ảnh 2Kiểm tra cho thấy có tổng cộng 215 hộp xốp chứa hơn 10 tấn sản phẩm nội tạng động vật

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 215 hộp xốp chứa hơn 10 tấn sản phẩm nội tạng động vật. Vào thời điểm này, lái xe không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng.

Làm việc với công an, danh tính tài xế được xác định là LVP (45 tuổi, trú tại Đồng Nai). Bước đầu, lái xe P. khai nhận được một người thuê vận chuyển số sản phẩm động vật là nầm heo từ Lạng Sơn đi Bắc Ninh và các tỉnh phía Nam tiêu thụ.

Hãi hùng 10 tấn nầm heo hôi thối trên đường đi tiêu thụ - ảnh 3
Hiện lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ số hàng 

Tại hiện trường, chiếc xe container kéo theo một thùng đông lạnh chứa đầy các thùng xốp nhỏ, mỗi thùng nặng từ 50-60 kg. Trên bề mặt của các thùng xốp có in chữ Trung Quốc. Số thực phẩm này sau khi được đưa ra môi trường có biểu hiện bốc hùi hôi khó chịu.

Hiện lực lượng chức năng đã tạm giữ toàn bộ số hàng và tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

PHÚC BÌNHTin tức liên quan

  • Thu giữ hơn 340 kg thực phẩm “bẩn” trên xe khách
  • Thứ hai, 25/06/2018 - 16:20
  • Thiếu tá Hoàng Anh Tâm, Trạm trưởng Trạm CSGT Ngọc Hồi (thuộc Phòng CSGT tỉnh Kon Tum) xác nhận, vừa bắt giữ hàng trăm ki lô gam thực phẩm không rõ nguồn gốc tại đèo Lò Xo của xe khách chạy hướng Bắc - Nam.
  • Bắt giữ xe tải vận chuyển số lượng lớn hàng không rõ nguồn gốc
  • Thứ hai, 04/06/2018 - 17:30
  • Sáng 4/6, thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với lực lượng CSGT phát hiện và bắt giữ một xe tải vận chuyển lô hàng gồm máy móc các loại, đồ điện lạnh đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn