Hai thanh niên dọa ném vỡ kính xe khách, chiếm đoạt gần 30 triệu đồng

Thứ ba, 16/01/2018 - 12:19
Bằng thủ đoạn gọi điện dọa chủ xe khách nếu không nộp tiền sẽ ném vỡ kính xe, hai đối tượng Quế và Chung ở thành phố Ninh Bình (Ninh Bình) đã chiếm đoạt của chủ một xe khách Thanh Hóa số tiền gần 30 triệu đồng.

Ngày 16/1, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đã bắt giữ hai đối tượng Phạm Văn Quế (SN 1979) và Đặng Văn Chung (SN 1990) cùng trú phường Ninh Sơn, thành phố Ninh Bình để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, Cảnh sát hình sự Ninh Bình đã bắt quả tang Quế và Chung đang cưỡng đoạt tài sản của anh Phạm Văn Tâm (SN 1984, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) chủ xe khách chạy tuyến cố định Thanh Hóa – Hưng Yên.

Đối tượng Quế và Chung cùng tang vật cưỡng đoạt được tại cơ quan Công an (ảnh: Công an Ninh Bình)

Đối tượng Quế và Chung cùng tang vật cưỡng đoạt được tại cơ quan Công an (ảnh: Công an Ninh Bình)

Theo tài liệu điều tra, sáng 12/1, Phạm Văn Quế gọi điện cho anh Tâm rồi đe dọa, yêu cầu chủ xe khách này phải nộp tiền cho bọn chúng nếu không khi đi qua địa bàn sẽ bị ném vỡ kính xe.

Khoảng 15h30 cùng ngày, anh Tâm điều khiển xe đi trên đường ĐT477, qua địa phận phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình, Quế và Chung đã lao ra chặn lại.

Hai đối tượng trong lúc đang nhận của anh Tâm số tiền gần 2 triệu đồng đã bị lực lượng Công an bắt giữ. Tại cơ quan Công an, hai đối tượng khai nhận đã nhiều lần đe dọa và lấy của anh Phạm Văn Tâm số tiền 27 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình điều tra làm rõ.

Thái BáTin tức liên quan

  • Cảnh báo nạn lừa nhờ nhận tiền hộ trên Facebook
  • Thứ ba, 16/01/2018 - 07:11
  • Cộng đồng an ninh mạng Việt Nam Whitehat đã đăng tải cảnh báo đối với người dùng tránh sập bẫy lừa đảo nhận tiền hộ qua Facebook. Chiêu trò lừa đảo này đang bùng phát tại Việt Nam, do đó người dân cần cảnh giác hơn trong thời điểm cuối năm.
  • Giả làm công an "chạy" trường lừa đảo 750 triệu đồng
  • Thứ sáu, 26/01/2018 - 16:03
  • Qua gặp mặt với vợ chồng anh Minh, Đông và Anh đã tự xưng là công an có thể xin học tại các trường công an. Tin lời, vợ chồng anh Minh đã chuyển 750 triệu đồng để xin cho con gái mình vào học tại trường Đại học Kỹ thuật hậu cần Công an nhân dân.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn