Hai tiệm cầm đồ 'đụng độ', nổ súng như phim

23/01/2019 19:04
Ngày 23-1, Công an huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh xác nhận có vụ hỗn chiến bằng súng trên địa bàn. Quá trình điều tra cơ quan chức năng đã triệu tập một chủ tiệm cầm đồ để lấy lời khai.

Hai tiệm cầm đồ đụng độ, nổ súng như phim - Ảnh 1.

Cơ quan điều khám nghiệm hiện trường vụ bắn nhau giữa hai tiệm cầm đồ - Ảnh: THẮNG DINH

Trước đó vào tối ngày 22-1 tại ngã ba Lạc Thiện, xã Đức Lâm, huyện Đức Tho xảy ra vụ hỗn chiến giữa nhóm người của chủ tiệm cầm đồ Hoàng Anh Phát (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) với nhóm người chủ tiệm cầm đồ Phú Nguyên (xã Đức Dũng, Đức Thọ) vì mâu thuẫn việc làm ăn.

Sau khi thất thế, nhóm người của chủ tiệm cầm đồ Phú Nguyên bỏ chạy về xã Đức Dũng nhưng vẫn bị nhóm người của chủ tiệm cầm đồ Hoàng Anh Phát truy sát và nổ súng bắn bị thương 3 người.

Cơ quan chức năng xác nhận 3 người bị thương thuộc nhóm người của chủ tiệm cầm đồ Phú Nguyên, trong đó có 2 người điều trị ở Bệnh viện Ba Lan (Nghệ An), người còn lại chuyển ra Hà Nội điều trị.

Công an huyện Đức Thọ đã triệu tập ông Phạm Văn Nguyên - chủ tiệm cầm đồ Phú Nguyên - để lấy lời khai. Những người của tiệm cầm đồ Hoàng Anh Phát sau khi nổ súng bắn người bị thương đã trốn khỏi địa bàn.Tin tức liên quan

  • Hàng trăm dịch vụ tài chính, cơ sở cầm đồ nghi vấn hoạt động dạng “tín dụng đen”
  • Chủ nhật, 25/03/2018 - 13:15
  • Thời gian qua, hoạt động tín dụng bất hợp pháp hay còn gọi “là tín dụng đen” diễn biến khá phức tạp, nhiều vụ vỡ nợ liên tiếp xảy ra, với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng đã gây ra nhiều hệ lụy về kinh tế - xã hội và an ninh trật tự trên địa bàn Thanh Hóa. Nhiều vụ có dấu hiệu phạm tội theo kiểu xã hội đen, gây bức xúc dư luận xã hội và nhân dân.

Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn